HUTECH tổ chức lớp ôn tập trực tuyến cho thí sinh tham gia kỳ thi Năng khiếu Vẽ

Sáng nay (21/6), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi ôn luyện môn Vẽ đầu tiên cho các thí sinh sẽ tham gia kỳ thi Năng khiếu Vẽ vào ngày 26/6 tới đây.

 

Buổi ôn luyện diễn ra theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet, với sự hướng dẫn của ThS. Đào Đức Khôi - Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa và ThS. Đào Thị Thảo Hiền - Giảng viên ngành Thiết kế thời trang. 

 

Tại đây, ThS. Đào Đức Khôi và ThS. Đào Thị Thảo Hiền đã cùng hướng dẫn các thí sinh về quy cách, quy trình tham gia thi môn Năng khiếu Vẽ do HUTECH tổ chức. Đặc biệt, trong đợt thi ngày 26/6 sắp tới, thí sinh sẽ dự thi trực tiếp theo hình thức trực tuyến. Vì thế, cùng với những lưu ý về cách thực hiện bài thi Năng khiếu Vẽ thì thí sinh cũng được hướng dẫn về cách sử dụng các ứng dụng cần thiết để dự thi. Các bạn thí sinh đã cùng lắng nghe và đặt nhiều câu hỏi đến ThS. Đào Đức Khôi, ThS. Đào Thị Thảo Hiền để được giải đáp cụ thể về buổi thi sắp tới. 
 


ThS. Đào Đức Khôi (nam, áo xanh) và ThS. Đào Thị Thảo Hiền (nữ) hướng dẫn cho các thí sinh quy cách thi trực tuyến môn Năng khiếu Vẽ

 

Bên cạnh việc phổ biến, chia sẻ trực quan về quy trình, thủ tục thực hiện cần thiết trong kỳ thi, ThS. Đào Đức Khôi đã cùng các thí sinh ôn tập về các kiến thức vẽ chì, vẽ hình họa cơ bản để phục vụ cho bài thi. Thầy cũng chia sẻ đến các thí sinh 03 tiêu chí cần thiết để đánh giá một bài thi vẽ tĩnh vật chì hoàn thiện gồm: Đúng khối hình họa, đúng cấu trúc; Có phân mảng đậm nhạt, sáng tối hợp lý; Bố cục được cân đối.
 


ThS. Đào Thị Thảo Hiền giới thiệu những vật dụng cần thiết cho bài thi vẽ tại HUTECH

 

Trong khi đó, ThS. Đào Thị Thảo Hiền gửi đến các bạn thí sinh các quy tắc trong phòng thi cũng như danh sách các vật dụng cần chuẩn bị để thực hiện bài thi vẽ gồm: Giấy Canson A3 250gsm, Bảng vẽ, Bút chì HB/2B/3B, Kep giấy, Que đo tỷ lệ, Gôm/Tẩy, Gọt bút chì,... Cô cũng nhắn nhủ các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để khi vào phòng thi có được tâm lý thoải mái nhất, đồng thời hướng dẫn các bạn cách thức chuẩn bị giấy thi, bài thi theo quy định của Trường. 
 


Thí sinh dự thi kỳ thi Năng khiếu Vẽ ngày 26/6 tới đây sẽ thi môn Vẽ tĩnh vật chì

 

Buổi ôn luyện môn thi Năng khiếu Vẽ sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/6 sắp tới, với các nội dung chuyên sâu hơn về kiến thức vẽ và giải đáp chi tiết các thắc mắc của thí sinh với buổi thi sắp tới. Mong rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng, chuyên môn lẫn các bí quyết làm bài thi hiệu quả từ quý thầy cô HUTECH, các bạn thí sinh sẽ vững vàng tâm lý, hoàn thiện bài thi Vẽ thật tốt để theo đuổi ước mơ của mình. 

Năm 2021, các ngành xét tuyển tổ hợp bao gồm môn Năng khiếu tại HUTECH có Thanh nhạc (môn Năng khiếu Âm nhạc); Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Kiến trúc (môn Năng khiếu Vẽ). Riêng các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, thí sinh có thể chọn xét tuyển 02 tổ hợp không bao gồm môn Năng khiếu là A00 (Toán, Lý, Hóa) và D01 (Toán, Văn, Anh).


Thí sinh quan tâm đến kỳ thi Năng khiếu tại HUTECH có thể đăng ký tại đây để được tư vấn cụ thể:

 
de-an-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-2019-hutech

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline - (028) 5445 2222 - (028) 2201 0077

 
Tin: Phương Trinh
Phòng Truyền thông
14591938