Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp 2022 sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 23/10 sắp tới
Ngày 23/10 tới đây, chương trình Tư vấn Hướng nghiệp 2022 “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” lần thứ 14 - năm học 2021-2022 sẽ chính thức khai mạc tại trường THPT Trần Văn Giàu, diễn ra theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Teams.
 
 
Đây là một chương trình thường niên do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Tạp chí Giáo dục TP.HCM phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và các chuyên gia tư vấn uy tín trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Do dịch Covid-19, chương trình năm nay sẽ diễn ra trên ứng dụng Microsoft Teams
 
Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, chương trình mang đến không gian cập nhật thông tin chính xác, mới nhất và hữu ích về quá trình chọn trường, chọn ngành, chọn tương lai, giúp các bạn có sự định hướng đúng đắn với tương lai của mình. Bên cạnh đó, các vấn đề xoay quanh câu chuyện chọn ngành như: nhu cầu của thị trường lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và hậu dịch bệnh; các yếu tố tác động, ảnh hưởng đến lựa chọn của thí sinh; làm sao để cân bằng giữa nguyện vọng của bản thân và điều kiện của gia đình,... cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp tận tình.
 
Các bạn học sinh và quý phụ huynh hãy cùng đón chờ chương trình Tư vấn Hướng nghiệp 2022, sẵn sàng giao lưu, hỏi đáp cùng các chuyên gia để có được định hướng đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích của các bạn thí sinh để sẵn sàng cho hành trình chinh phục tương lai nhé!

Phòng Truyền thông
14597790