Hành trình tư vấn hướng nghiệp của HUTECH sẽ đến với 05 trường THPT trong ngày 30/10
Ngày 30/10 tới đây, hành trình tư vấn hướng nghiệp của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ đến với 05 trường THPT tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương theo hình thức trực tuyến, trong khuôn khổ chương trình tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”.
 
Cụ thể, vào sáng 30/10, đại diện HUTECH sẽ cùng giao lưu và tư vấn hướng nghiệp trực tuyến tại Trường THPT Tân Bình (Q. Tân Phú) từ 7h00, tại Trường THPT Nhân Việt cơ sở 2 (Hóc Môn) từ 9h00. Vào chiều 30/10 sẽ là “cuộc hẹn” tại Trường THPT Dương Văn Dương (Nhà Bè) từ 13h00, tại Trường THPT Bàu Bàng (Bình Dương) từ 14h00 và buổi tối 30/10 sẽ là chương trình tại Trường THPT Thường Tân (Bình Dương) từ 19h00.

 

Các chuyên gia của chương trình "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai" tư vấn theo hình thức trực tuyến
 
Tại đây, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ HUTECH sẽ cùng các bạn học sinh, quý phụ huynh cập nhật thông tin về các ngành đào tạo và cơ hội phát triển trong tương lai, để các bạn thí sinh có thể “chọn ngành nghề - chọn tương lai” đúng đắn. Những vấn đề về nhu cầu thị trường lao động trong bối cảnh Covid-19 kéo dài hay các triển vọng “hậu Covid”, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngành nghề hay những băn khoăn, thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh,... đều sẽ được các chuyên gia của HUTECH chia sẻ và giải đáp tại chương trình. Với 58 ngành tuyển sinh đào tạo, HUTECH cũng sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tìm hiểu chi tiết, cụ thể nhất về những ngành (nhóm ngành) mà các bạn quan tâm.

 

Tìm hiểu cụ thể ngành học - điều kiện cần để có thể chọn ngành phù hợp
 
Bên cạnh đó, các chuyên gia của chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” cũng sẽ giúp các bạn học sinh nắm bắt được “bí kíp” xác định sở thích, năng lực của mình; các yếu tố quan trọng trong việc đánh giá, chọn lựa môi trường học Đại học phù hợp;... giúp các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về hành trình đại học.
 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy sắp xếp thời gian, cùng tham gia chương trình và đặt câu hỏi giao lưu cùng các chuyên gia từ HUTECH để trang bị  thêm nhiều “bí kíp” chọn ngành, chọn trường hiệu quả. Giai đoạn quan trọng đang đến gần, đây sẽ là lúc những hiểu biết vững vàng về cơ hội học tập, phát triển trở thành “vũ khí đắc lực” để cùng các 2k4-er chinh phục tương lai!

Phòng Truyền thông
14597976