Cùng TS. Tô Nhi A giải mã “ma trận” ngành nghề trong số mở màn series “15’ hiểu ngành” vào tối nay (02/12)
Tối nay (02/12), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức ra mắt series “15 phút hiểu ngành” với số đầu tiên - Khám phá “ma trận ngành nghề”. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích về các ngành nghề, giúp các bạn học sinh dễ dàng hoạch định bản thân và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp.
 
 
Trong xu thế phát triển chung của xã hội, các ngành nghề cũng ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Điều này mang đến cho các bạn trẻ nhiều lựa chọn nghề nghiệp nhưng đồng thời cũng khiến các bạn dễ băn khoăn, bối rối khi đứng trước “ma trận ngành nghề”. Hiểu được điều đó, HUTECH sẽ mang đến series “15’ hiểu ngành” xoay quanh chủ đề “Chọn ngành - Chọn nghề” - “cẩm nang” hữu ích để việc chọn ngành nghề của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

 
 
Loạt vấn đề luôn khiến thí sinh băn khoăn khi chọn ngành - chọn nghề

 
Series “15 phút hiểu ngành” được xây dựng trên những trải nghiệm, góc nhìn thú vị về ngành nghề từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm; những đặc thù trong chương trình đào tạo của từng ngành; cập nhật xu thế thị trường lao động cùng những đánh giá thực tế từ doanh nghiệp tuyển dụng... Chương trình được phát trực tiếp vào 20h00 thứ Năm mỗi hai tuần, tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM và Youtube HUTECH Channel
 
Đến với chủ đề đầu tiên - Khám phá “ma trận ngành nghề”, TS. Tô Nhi A - người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý sẽ giúp các bạn học sinh hoạch định, xây dựng lộ trình học tập của bản thân, nắm bắt những điều cần lưu ý khi đặt bút lựa chọn ngành học tương lai,... Đây chính là vấn đề “tưởng dễ mà không dễ”, khi đa phần các học sinh vẫn gặp phải trong quá trình tìm kiếm và dung hòa giữa đam mê thực thụ và công việc triển vọng trong tương lai.

 

TS. Tô Nhi A sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong số đầu tiên của series "15' hiểu ngành" vào tối nay (02/12)
 
Hãy cùng “đặt lịch” vào 20h tối nay (02/12) để gặp gỡ TS. Tô Nhi A và cùng giải mã “ma trận ngành nghề” nhé! Các số tiếp theo của series “15’ hiểu ngành” sẽ được tiếp tục phát sóng vào mỗi thứ 5 cách tuần, các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích từ “tổng đài HUTECH”!

Phòng Truyền thông
14598570