"15' hiểu ngành" số 13 ngày 19/5 tới: Cùng Phó Giám đốc CleverGroup tìm hiểu về Digital Marketing
Tối ngày 19/5 sắp tới, series “15’ hiểu ngành” số 13 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ lên sóng với chủ đề tìm hiểu về ngành Digital Marketing.
 
Chương trình sẽ có sự tham gia của anh Võ Đức Huân - Phó Giám đốc CleverGroup (CleverAds) TP.HCM, chuyên gia trong lĩnh vực.

 Anh Võ Đức Huân - Phó Giám đốc CleverGroup (CleverAds) TP.HCM sẽ đồng hành cùng sinh viên 
 
Trong số phát sóng, anh Võ Đức Huân sẽ chia sẻ về Digital Marketing với các chủ đề: Ngộ nhận - Vỡ lẽ về Digital Marketing, Va chạm - Xây dựng giá trị bản thânRút kinh nghiệm - Tự tin tiến dài. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, anh cũng sẽ lý giải những nhận định chưa đúng về mảng Digital Marketing trong thời đại số, đồng thời khái quát về cơ hội phát triển, tiềm năng và những ưu thế của ngành nghề này.
 
Song song cùng những thông tin chung về ngành, anh Võ Đức Huân cũng sẽ đưa ra những quan điểm từ góc nhìn của doanh nghiệp và chuyên gia, giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về những tố chất, yêu cầu của ngành. Những "bí kíp" để chinh phục Digital Marketing từ anh chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích dành cho các bạn trẻ đam mê, muốn theo đuổi ngành học.
 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem series "15’ hiểu ngành" - "15’ hiểu ngành Digital Marketing" vào lúc 20h00 ngày 19/5 tới đây, tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM hoặc Youtube HUTECH Channel nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14601708