Đón xem số 15 của “15’ hiểu ngành” vào ngày 16/6 và cùng "giải mã" ngành Quan hệ công chúng
Tối nay (16/6), số phát sóng thứ 15 của series “15’ hiểu ngành” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ trở lại với một trong những ngành học đang được quan tâm nhiều nhất: Quan hệ công chúng.
 

Trong thời đại ngày nay, nhóm ngành truyền thông - quan hệ công chúng ngày càng khẳng định vai trò tại các doanh nghiệp, tổ chức. Với chức năng khẳng định và lan tỏa thương hiệu, ngành học Quan hệ công chúng (Public Relations - PR) ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái của các bạn trẻ năng động.

 
 
“15’ hiểu ngành” số 15 có sự góp mặt của ThS. Hoàng Trang - Giám đốc Điều hành Cty Truyền thông Golden (thuộc Tập đoàn Truyền thông Golden - Golden Communication Group)
 
Trong số phát sóng thứ 15, chương trình "15' hiểu ngành Quan hệ công chúng" có sự đồng hành của ThS. Hoàng Trang - Giám đốc Điều hành Cty Truyền thông Golden thuộc Tập đoàn Truyền thông Golden (Golden Communication Group). Với gần mười năm kinh nghiệm trong ngành, ThS. Hoàng Trang sẽ cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh giải đáp các vấn đề từ cơ bản như “PR là gì?”, “Học PR ra trường sẽ làm gì?”, đến các thông tin về thị trường lao động và đãi ngộ hấp dẫn của ngành nghề.
 
Quý phụ hynh cùng các bạn học sinh hãy cùng đón xem số phát sóng 15 với chủ đề “15’ hiểu ngành Quan hệ công chúng” tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM hoặc kênh Youtube HUTECH Channel vào lúc 20h00 ngày 16/6 nhé!

Phòng Truyền thông
14602286