Sân trường HUTECH đã thắp nến Giáng sinh, hòa cùng không khí mùa lễ hội cuối năm ấm cúng

Trong không khí se se của những ngày cuối năm, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức “khoác áo mới”, sẵn sàng hòa mình cùng mùa lễ hội đã cận kề. 

 

Tuy đến hiện tại, phần lớn các bạn sinh viên HUTECH vẫn chưa trở lại giảng đường (ngoại trừ các bạn sinh viên đáp ứng yêu cầu về vaccine và đang theo học các giờ thực hành trực tiếp tại Trường), song HUTECH cũng chủ động trang trí sân trường, mang đến phối cảnh lung linh, ấm áp đặc trưng của Giáng sinh với 03 sắc trắng - xanh - đỏ. 
 


Sắc màu lễ hội đã lan tỏa đến sân trường HUTECH với những cây thông, người tuyết, hộp quà Giáng sinh

 

Đặc biệt, góc tiểu cảnh tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ còn có những cây thông xinh xắn cùng người tuyết, quả châu và ánh đèn lung linh,... thắp sáng không gian Trường. Đồng thời, nơi đây cũng trở thành góc ảnh lý thú dành cho quý thầy cô, các bạn sinh viên đang theo học các lớp trực tiếp ghé thăm và chụp ảnh, khơi gợi thêm niềm “nhớ nhung” cho những cô cậu sinh viên đang rất chờ mong ngày gặp lại giảng đường HUTECH thân thương.
 

 

Các bạn sinh viên học tập trực tiếp tại Trường đã có cơ hội "check-in" nhanh cùng tiểu cảnh Giáng sinh
 

Trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc đảm bảo nghiêm túc các nguyên tắc “5K” để phòng chống dịch có thể sẽ khiến chúng ta không có quá nhiều không gian hội ngộ và cùng tận hưởng không khí Giáng sinh. Song, ánh châu lấp lánh hòa cùng cành thông tại HUTECH vẫn thể hiện sự mong chờ với các bạn sinh viên, hòa cùng không khí lễ hội lạc quan, ở đó, chúng ta sẽ cùng chờ đón ngày “hội ngộ” cùng nhau. 
 

Một năm lễ hội "tạm xa", song sự lạc quan, vui tươi vẫn sẽ cùng HUTECH chờ đón các bạn sinh viên trở lại

 

Cho đến lúc đó, hãy cùng ngắm qua một số hình ảnh chụp nhanh từ góc Giáng sinh tại Trụ sở HUTECH và cùng chúc chúng ta một mùa cuối năm yên bình, an toàn để sẵn sàng gặp lại nhau vào những ngày vui sắp tới nhé!


Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14598706