Đăng ký học Tiếng Hàn tại Trung tâm Tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc (HUTECH – BUFS)
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ, cụ thể là ngôn ngữ Hàn, của đông đảo sinh viên HUTECH cũng như các đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn, Trung tâm Tiếng Hàn & Văn hóa Hàn Quốc (Center for Korean Language and Culture, Ho Chi Minh), viết tắt là HUTECH – BUFS thông báo chiêu sinh các Khóa học tiếng Hàn.
 

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH và GS.TS. Lee Jeong Bae – Phó Chủ tịch BUFS cùng ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thành lập Trung tâm Tiếng Hàn & Văn hóa Hàn Quốc
 
Được biết Trung tâm Tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc là đơn vị hợp tác giữa Đại học Quốc tế Busan (Busan University of Foreign Studies – BUFS) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Trung tâm chính là cơ sở nguồn đào tạo Tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành dành cho các đối tượng đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc hoặc những sinh viên yêu thích ngôn ngữ hiện đang rất thịnh hành này. 
 

Song song cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, người học còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa Hàn
 
Song hành cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, người học còn được trang bị các kiến thức về văn hóa Hàn Quốc để học ngôn ngữ dễ dàng, chuyên sâu và sinh động hơn. Đặc biệt, học viên được lựa chọn giảng viên, thời gian học và sĩ số lớp được giới hạn không quá 25 học viên / lớp giúp gia tăng tính tương tác cũng như thời gian thực hành tiếng. Theo đó, toàn bộ quy trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, giáo trình học tập, giảng viên đứng lớp sẽ do BUFS chuyển giao nhằm giúp người học làm chủ ngôn ngữ, văn hóa Hàn cùng người bản địa trong thời gian ngắn nhất.

 

Cùng đăng ký khóa học ngay hôm nay các bạn nhé!
 
 Các khóa học chiêu sinh gồm có:
 
1.Tiếng Hàn Sơ cấp
 
Trình độ Số tiết Học phí (VND) Giáo trình
Sơ cấp 1 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 1 – 5)
Sơ cấp 2 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 6 – 11)
Sơ cấp 3 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 12 – 17)
Sơ cấp 4 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 18 – 23)
 
2.Tiếng Hàn Trung cấp
 
Trình độ Số tiết Học phí (VND) Giáo trình
Trung cấp 1 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 1 – 5)
Trung cấp 2 75 1.600.000 Easy Learning Korean (Bài 6 – 11)
 
Hoàn thành khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ Tiếng Hàn do Đại học Quốc tế Busan cấp. Dự kiến khóa học đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 24/10/2016 tới. Đây sẽ là cơ hội vàng để các bạn trẻ yêu thích Tiếng Hàn, đặc biệt là sinh viên ngành Đông Phương học chuyên ngành Hàn Quốc học của HUTECH học tập, nâng cao năng lực tiếng Hàn, đồng thời có hiểu biết sâu sắc văn hóa Hàn và sẵn sàng đón đầu các cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.
 
Để ghi danh, các bạn học viên và sinh viên HUTECH vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH
47A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Binhg Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 35 124 485
Email: vien.dtnn@hutech.edu.vn

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14559141