Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen - Nhật Bản thăm và làm việc tại HUTECH
Sáng nay (16/12/2016), ông Hiruma Kazuhiko - Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH đã đón tiếp ngài Chủ tịch.
 

Được biết, Sanko Gakuen là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản, gồm 58 trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản. Với 6 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp,…
 
Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen - Nhật Bản thăm và làm việc tại HUTECH
Ông Hiruma Kazuhiko - Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen, tập đoàn sở hữu hệ thống TOKYO BEAUTY ART

Sanko Gakuen cũng là tập đoàn sở hữu hệ thống TOKYO BEAUTY ART – nơi hiện đang hợp tác cùng HUTECH tổ chức khóa học “Trang điểm theo phong cách Nhật” kể từ tháng 09/2016. Khóa học thu hút đông đảo học viên là sinh viên và cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) HUTECH theo học. Tính đến nay, đã có Khóa đầu tiên tốt nghiệp và Khóa 2 sẽ tốt nghiệp vào đầu tháng 01/2017. Hiện, Khóa 3 đang tiếp tục tuyển sinh, thời hạn là từ nay đến ngày 30/12/2016.
 
Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen - Nhật Bản thăm và làm việc tại HUTECH
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH và các vi khách từ Nhật Bản

Theo đó, mục đích chính của chuyến thăm và làm việc lần này của ông Hiruma Kazuhiko tại HUTECH là nhằm khảo sát cơ sở vật chất, môi trường học tập của lớp học “Trang điểm theo phong cách Nhật” tổ chức giảng dạy tại HUTECH, đồng thời đặt nền móng cho các hợp tác khác của Sanko Gakuen tại HUTECH trong tương lai.
 
Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen - Nhật Bản thăm và làm việc tại HUTECH
 Chủ tịch Tập đoàn Sanko Gakuen - Nhật Bản thăm và làm việc tại HUTECH
Ông Hiruma Kazuhiko tại HUTECH là nhằm khảo sát cơ sở vật chất, môi trường học tập
của lớp học “Trang điểm theo phong cách Nhật” 

Sau nội dung làm việc, ông Hiruma Kazuhiko tham quan Trung tâm Thẩm mỹ HUTECH – địa điểm học tập, thực hành của lớp học “Trang điểm theo phong cách Nhật” - và hoàn toàn hài lòng về quy mô đầu tư bài bản của HUTECH đối với Khóa học.
 
Thông tin đăng ký khóa học “Trang điểm theo phong cách Nhật” – Khóa 3
50 CB-GV-NV và Sinh viên HUTECH đầu tiên đăng ký Khóa 3, từ nay đến ngày 30/12/2016, sẽ nhận ngay Voucher trị giá 350.000 đồng. Như vậy, thay cho mức phí thông thường là 1.350.000 đồng/khóa, đăng ký khóa học đợt này, 50 học viên đầu tiên sẽ hưởng ngay mức phí ưu đãi chỉ với 1000.000 đồng/khóa. Trong đó:
-->100% mỹ phẩm được Nhà trường cung cấp, đều có xuất xứ từ Nhật Bản
-->Thời gian học: Linh hoạt (sinh viên có thể đăng ký lớp sáng, trưa, chiều hoặc tối)
-->Sỉ số lớp: Giới hạn (chỉ khoảng 10 – 15 sinh viên/lớp)
***Mời các bạn sinh viên đăng ký Khóa học trực tiếp TẠI ĐÂY
***

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560276