HUTECH sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học “Tích cực hóa người học trong giảng dạy Ngoại ngữ”
Nhằm tạo cơ hội trao đổi về chuyên môn, học thuật trong công tác giảng dạy Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học với chủ đề “Tích cực hóa người học trong giảng dạy Ngoại ngữ” dành cho các Cán bộ - Giảng viên HUTECH (CB-GV) vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 11/01/2020 tại phòng B02.09 tại Trụ sở chính của Trường.
 

Hội nghị là diễn đàn để các CB-GV được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các chuyên gia để nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ

Hội nghị Khoa học có sự tham gia của các CB-GV đang giảng dạy Ngoại ngữ tại HUTECH (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp) và các Chuyên gia, Nhà nghiên cứu tham gia viết bài hội nghị và công bố kết quả nghiên cứu khoa học, công trình có tính ứng dụng phù hợp với chủ đề “Tích cực hóa người học trong giảng dạy Ngoại ngữ”. Theo đó, Hội nghị gồm những nội dung chính sau đây: các Chuyên gia, Nhà nghiên cứu, CB-GV tham gia viết bài sẽ gửi đến Hội nghị các bài báo cáo khoa học, song song đó các chuyên gia trình bày nghiên cứu khoa học, phản biện, và trao đổi cùng đại biểu,...
 

Hội nghị sẽ được diễn ra vào lúc 07 giờ 30, ngày 11/01/2020

Việc nâng cao chất lượng giảng dạy luôn được HUTECH quan tâm sâu sắc và hội nghị là diễn đàn để các CB-GV được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các chuyên gia để nâng cao chất lượng giảng dạy, đóng góp xây dựng để cải thiện môi trường dạy và học Ngoại ngữ tốt nhất cho sinh viên HUTECH. Bên cạnh đó, hội nghị cũng tạo điều kiện để CB-GV công bố các kết quả đạt được trong nghiên cứu khoa học cũng như khuyến khích CB-GV tích cực tham gia nghiên cứu khoa học.

Được biết, các Chuyên gia, Nhà nghiên cứu, CB-GV tham gia Hội nghị sẽ gửi bài báo cáo Khoa học qua các mốc thời gian quan trọng sau:
>>> Gửi bài tham gia phản biện: 10/12/2019
>>> Thông báo kết quả phản biện: 15/12/2019
>>> Gửi bài hoàn thiện sau phản biện: 20/12/2020

Tin: Phạm Thi
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578809