TB Về việc cho Sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra

THÔNG BÁO

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Viện Đào tạo Nghề nghiệp thông báo đến sinh viên như sau:

1. Sinh viên Chương trình Kỹ sư - Cử nhân thực hành nghỉ học trong tuần lễ từ ngày 10 tháng 02 năm 2020 hết ngày 16 tháng 02 năm 2020. Ngày 17 tháng 02 năm 2020, Sinh viên trở lại học tập bình thường.

2. Sinh viên thường xuyên cập nhật các thông tin về lịch trình học tập, thời khóa biểu trên website của Viện Đào tạo Nghề nghiệp.

3. Các thông tin về dịch bệnh, biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa được Nhà trường cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông website, fanpage, cũng như hệ thống các bảng hướng dẫn phòng ngừa nCoV theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại các khu vực trong Trường,...Sinh viên cần chú ý theo dõi.
Trân trọng./.