Quà tặng đặc biệt HUTECH dành cho các bạn nữ nhân ngày 8.3

Từ lâu, ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đã trở thành một ngày "trọng đại" không chỉ của phụ nữ trên toàn thế giới mà còn có cả phụ nữ Việt Nam; là ngày để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết phụ nữ là những người tuyệt vời với bao trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn xã hội.

Người phụ nữ muốn gì ở ngày 8/3 ? Đơn giản nhất, họ cần được mọi người nhắc đến và nhớ tới với một tình cảm chân thành nhất.

Hoà chung không khí ngày 8/3 và nhằm mang lại niềm vui cho tất cả CB-GV-NV, sinh viên - học sinh nữ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã phối hợp với Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam mang đến một món quà bất ngờ như một lời chúc sức khoẻ, luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công qua vở kịch “Phụ nữ ơi, em là ai?".


Món quà đặc biệt mà HUTECH sẽ dành tặng cho các bạn nữ nhân ngày 8/3


Sau thành công của đợt lưu diễn phục vụ khán giả TP HCM tháng 1 vừa qua, Nhà hát Tuổi Trẻ tiếp tục lên kế hoạch trình diễn nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vở kịch Phụ nữ ơi em là ai lựa chọn những kịch ngắn xuất sắc trong các chùm hài kịch "Kẻ khóc người cười 1, 2, 3"; "Ngẫm mà cười"; "Nụ cười kẻ chợ”. Những câu chuyện dí dỏm, những tình huống dở khóc dở cười, những tính cách đặc biệt gắn liền với hình tượng của người phụ nữ Việt Nam sẽ được nghệ thuật hóa thành tiếng cười vui vẻ với những góc nhìn đa chiều, mang đến những trải nghiệm sâu sắc nhưng hài hước và giàu tính nhân văn. Đặc biệt hơn, những tiết mục trong chương trình được dàn dựng bởi các tên tuổi nổi danh trong làng sân khấu như: NSND Lê Hùng, NSND Xuân Huyền, NSND Lê Khanh, NSƯT Anh Tú, Như Lai... Đây là các kịch ngắn đã tạo được tiếng vang và để lại ấn tượng trong lòng khán giả thủ đô trong một khoảng thời gian dài.


"Phụ nữ ơi, em là ai?" gồm những vở kịch xuất sắc trong các chùm hài kịch "Kẻ khóc người cười 1, 2, 3"; "Ngẫm mà cười"; "Nụ cười kẻ chợ”


Vở kịch "Phụ nữ ơi, em là ai?" sẽ được trình diễn vào lúc 19h00 ngày 07/03/2014 tại hội trường A08.20, trụ sở 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thanh, với 600 vé mời sẽ được phát tặng tại phòng Công tác SV-HS đến hết ngày 06/03/2014 (số lượng vé có hạn và sẽ ưu tiên cho các bạn SV-HS liên hệ sớm).

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Hãy mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình vì họ xứng đáng được tôn vinh như thế!

Uyên Phương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0