CLB Võ thuật HUTECH mở thêm lớp Taekwondo

Võ thuật là một trong những bộ môn mang lại nhiều lợi ích, người tham gia sẽ được rèn luyện một cơ thể dẻo dai, một tinh thần thượng võ. Đặc biệt, võ thuật còn rất hữu ích với các bạn SV – HS khi giúp các bạn biết sắp xếp thời gian một cách hợp lý để việc học tập trở nên khoa học và có chất lượng. Bên cạnh đó, việc học võ cũng sẽ làm cho đầu óc người tập được minh mẫn sáng suốt, có sự tập trung tốt; từ đó làm cho việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, võ thuật còn dạy cho người học một điều vô cùng quan trọng đó là tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản”. Áp dụng tinh thần này vào việc học chắc chắn sẽ giúp cho các bạn sinh viên vượt qua thất bại, nhìn nhận lại bản thân, rút kinh nghiệm và tìm ra cho mình một phương pháp học tập đúng đắn nhất.


Tập luyện võ thuật thường xuyên giúp người tập có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần minh mẫn, hỗ trợ việc học tốt hơn


Chính vì vậy tuy chỉ mới được thành lập được 3 năm, CLB Võ thuật HUTECH đã trở thành một sân chơi rèn luyện sức khỏe thu hút hàng trăm các bạn sinh viên đến tham dự với 2 bộ môn Vovinam và Karatedo. Điểm thu hút của CLB Võ thuật HUTECH chính là ở đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết đến từ trung tâm TDTT quận Bình Thạnh. Với sự chuẩn bị chu đáo của bộ máy tổ chức và việc tham gia học tập nghiêm túc trên nền tảng tất cả các thành viên đều đam mê võ thuật, CLB Võ thuật HUTECH hiện đang tiếp tục lớn mạnh không ngừng. Bên cạnh đó, ngoài giờ lên lớp, CLB Võ thuật HUTECH còn là nơi hội tụ, giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm học tập và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.


CLB Võ thuật HUTECH biểu diễn tại Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên - Học sinh


Hiện nay, với lịch học Vovinam và Karatedo được tổ chức giảng dạy xen kẽ vào các buổi tối: 2,4,6 và 3,5,7 tại trụ sở 425A, Điện Biên Phủ, số lượng học viên tham gia không chỉ là sinh viên HUTECH mà còn có cả sinh viên các trường bạn.


Học viên CLB  Karatedo HUTECH biểu diễn bài quyền tại Hội thao Sinh viên - Học sinh


Để tiếp nối thành công và mở rộng thêm sân chơi, CLB Võ thuật HUTECH dự kiến ra mắt bộ môn Taekwondo vào đầu tháng 3 tại cơ sở 276 – 282, Điện Biên Phủ, tăng thêm cơ hội cho những sinh viên yêu thích và đam mê Taekwondo được dịp rèn luyện và thể hiện tài năng; góp thêm nhân lực vào đội ngũ Taekwondo của Thành phố.

Lớp Taekwondo sẽ tuyển sinh thường xuyên. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký bằng cách điền vào mẫu đính kèm và nộp tại:

Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: (08) 3512 0785Uyên Phương

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0