Sôi nổi các cuộc thi học thuật chào Sinh nhật lần thứ 19 của HUTECH

Ngày 26/4/2014 càng đến gần cũng là lúc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các khoa thực hiện những chương trình hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ về giây phút chào HUTECH sang tuổi thứ 19. Theo thông tin, ngoài những phần trình diễn văn nghệ, nhảy cổ động của các Khoa, vòng chung kết các cuộc thi học thuật lớn sẽ diễn ra trong thời gian trên với sự tham gia của các trường ĐH bạn.

Chung kết Môi trường và Con người lần 8

Trên 15 trường ĐH đăng ký tham gia, cuộc thi lần này là một nét son trong lịch sử 8 năm đồng hành cùng Sinh viên ngành môi trường, sinh học trên địa bàn thành phố. 8g00 sáng 18/4 Vòng chung kết chính thức diễn ra với sự tranh tài của 4 đội thi đến từ ĐH Công nghiệp, ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM và đội chủ nhà HUTECH. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc thi ghi dấu ấn mạnh về một sân chơi lớn của các bạn trẻ yêu môi trường.

Môi trường và Con người luôn được quan tâm bởi những thông điệp quý giá


Và những tác phẩm "nhạc kịch" ấn tượng

Sân chơi rèn kỹ năng Tiếng Anh

Với chủ đề “Students’Issues” – Hùng biện Tiếng Anh 2014 hoàn toàn mang tính mở giúp các bạn thí sinh chủ động trong việc lựa chọn đề tài. Theo đó, hiện nay có rất nhiều vấn đề, hiện tượng liên quan đến cộng đồng sinh viên HUTECH nói riêng và sinh viên cả nước nói chung như: học tập xa nhà, chỗ trọ, việc làm thêm, việc tuân thủ luật lệ giao thông trong sinh viên, các công tác tình nguyện, Đoàn, Hội... Năm nay, cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn trường, chất lượng và phương thức thi được cải tiến hứa hẹn tiếp tục mang đến sân chơi học thuật vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Vòng thi chung kết, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng hùng biện trong thời gian 03 phút đối với chủ đề : “Employment for students after graduation”. Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng tìm kiếm chân dung nhà vô địch của Hùng biện Tiếng Anh năm nay vào 13g00, ngày 19/4/2014 tại D15.03.


Ngoại ngữ luôn tạo dấu ấn rất riêng

Háo hức cùng “Lắng nghe Thực phẩm lên tiếng 2014”

Vòng sơ khảo “Lắng nghe Thực phẩm lên tiếng 2014” khép lại với ấn tượng đẹp trước thầy cô và bạn bè của các trường tham dự về một HUTECH hiếu khách, nhiêt tình, năng động và trẻ trung. Theo đó, 8 đội thi sẽ chính thức tranh tài trong vòng chung kết tổ chức vào sáng 24/4 tại A08.20. Có thể điểm danh các chân dung của các trường: HUTECH, ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghệ Sài Gòn, ĐH Công nghiệp, ĐH Nông Lâm.

Chân dung đội thi vô địch Lắng nghe thực phẩm lên tiếng 2013

Hoạt động học thuật sôi nổi của HUTECH diễn ra đúng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường thể hiện một tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu, khám phá kiến thức và các giá trị của Khoa học của Sinh viên toàn trường.

Chúc HUTECH tuổi 19 tràn đầy niềm vui, phát triển và mãi chiếm giữ một góc rất đáng trân trọng trong trái tim Sinh viên các thời kỳ.


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0