Cùng đồng hành và quyên góp cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2014

Đang trong những ngày thi hối hả nhưng cộng đồng sinh viên HUTECH vẫn nô nức chuẩn bị  tâm thế để được khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, cùng chung sức thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa tại các mặt trận Mùa hè xanh HUTECH 2014. Theo thông tin, Lễ ra quân  sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 17/7/2014 tại cơ sở 475A của Trường. Ngay sau đó, các chiến sỹ tình nguyện của HUTECH sẽ về các địa bàn đóng quân và triển khai các công trình, phần việc của tuổi trẻ.

Mùa hè xanh không chỉ dành cho sinh viên tham gia tại mặt trận mà còn là dịp để cộng đồng cùng chung tay đồng hành

Tính đến thời điểm hiện tại, những phần việc ý nghĩa như: “uống nước nhớ nguồn”; “vì trẻ em”; “hành động vì an sinh xã hội”; “Bảo vệ môi trường - Ứng phó biến đổi khí hậu”; “Tình nguyện giữ gìn trật tự ATGT và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”; “chung tay xây dựng nông thôn mới”và “Hành trình Chuyến xe tri thức của Cán bộ - Giảng viên trẻ HUTECH”… tương ứng với từng đợt hoạt động cao điểm của chiến dịch đã được chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết. Vì vậy, để chiến dịch diễn ra thành công, triển khai sâu rộng và mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng và xã hội; Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh HUTECH 2014 kêu gọi những tình cảm, đóng góp tích cực từ phía tập thể Cán bộ  - Giảng viên - Nhân viên, Sinh viên, Học sinh HUTECH, thời gian của chương trình kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 30/6/2014.

Hãy để sức trẻ của HUTECH tỏa sáng giữa những miền quê còn nhiều thiếu thốn

Những đóng góp thiết thực bằng hiện kim hoặc các gói tài trợ, hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo cũ… sẽ là món quà trọn vẹn nghĩa tình, giàu giá trị nhân văn nhất dành tặng cho các em nhỏ, đồng bào, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn (TP.HCM) và đặc biệt là tại quê hương Bến Tre Đồng Khởi.

Nơi tiếp nhận quyên góp trực tiếp:

VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ: 475A, Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 35 120 293

Kim Thoa

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0