Diễn đàn Sinh viên 5 tốt: cơ hội lớn để khẳng định bản thân

Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ TPHCM sẽ tổ chức Diễn đàn “Sinh viên 5 tốt – Khẳng định bản thân” dành cho các bạn Sinh viên đăng ký rèn luyện theo các tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt 2014 vào lúc 17h30 ngày thứ bảy (27/9/2014). Các bạn Sinh viên HUTECH có nhu cầu tìm hiểu về phong trào lớn này cũng có thể tham gia tại Hội trường A08.20. Thông tin trên được đ/c Lê Văn Tâm – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ và mời toàn thể các bạn Sinh viên HUTECH tham dự.

Tham dự diễn đàn sẽ có TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, thầy Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Phòng CTSV-HS, Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH, Phòng QLKH và ĐTSĐH, Ban thường vụ Đoàn trường và bạn Võ Trung Hậu – SV 5 tốt cấp thành 2 năm liên tiếp.

5 Tiêu chí rèn luyện để trở thành Sinh viên 5 tốt

Theo đó, tại diễn đàn, các bạn sẽ được nghe thường trực Hội Sinh viên báo cáo về công tác triển khai thực hiện cuộc vận động Sinh viên 5 tốt trong thời gian vừa qua; Thông tin về các hoạt động hỗ trợ Sinh viên phấn đấu thực hiện Sinh viên 5 tốt: Kiểm tra trình đô Anh văn; Mở lớp Kỹ năng mềm; Tổ chức ngày hội Sinh viên HUTECH khỏe… Ngoài ra những thông tin về việc thay đổi từ “Cuộc vận động sinh viên 5 tốt” thành “Phong trào Sinh viên 5 tốt”, các tiêu chí thay đổi của “Phong trào Sinh viên 5 tốt” cũng sẽ được phổ biến tại diễn đàn lần này.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Sinh viên toàn trường có thể giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu, trao đổi với các bộ phận chức năng có liên quan trong quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, chủ yếu tập trung vào các nội dung như: Sinh viên 5 tốt là gì? Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt có được gì không? Làm thế nào để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt?, Những khó khăn khi phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Doanh nghiệp nhìn nhận như thế nào đối với sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt sau khi ra trường?...

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" sẽ là chứng nhận để khẳng định với doanh nghiệp và xã hội giá trị bản thân


Trong nhiều năm qua, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” luôn là một chứng nhận xác đáng cho mỗi bạn sinh viên trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như sau khi tốt nghiệp. Đó không chỉ là tiêu chí để sinh viên biết phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân phát triển toàn diện, nhanh chóng hội nhập với sự phát triển của đất nước trong thời đại mới mà còn là thương hiệu khẳng định về nhân lực chất lượng cao trước doanh nghiệp và xã hội. Vì vậy, hoạt động này sẽ mang tính đồng hành cùng Sinh viên toàn trường trong rèn luyện các giá trị bản thân, định vị bản lĩnh sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Từ đó nâng cao số lượng, chất lượng của "Sinh viên 5 tốt" xuất thân từ HUTECH trước xã hội, doanh nghiệp và cộng đồng. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân và gia đình sinh viên mà còn là niềm vui chung của toàn thể Nhà trường.


Tạ Thúy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0