Xếp hàng nhận vé Halloween tại HUTECH

Từ đầu giờ chiều qua (25/10/2014), mặc dù chưa đến thời điểm phát vé (14g00) và mưa rất to nhưng đông đảo sinh viên HUTECH đã trật tự xếp thành các hàng dài trước Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường để nhận vé tham gia Vũ hội hóa trang “Khu rừng bí ẩn” sẽ diễn ra vào lúc 19g00 ngày 31/10/2014 tới. Phát huy thành công của mùa Halloween trước cùng sự hồ hởi mong chờ của đông đảo cộng đồng sinh viên HUTECH, Vũ hội hóa trang “Khu rừng bí ẩn” năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu là một mùa Halloween “đong đầy niềm vui, bất tận cảm xúc & trọn vẹn bất ngờ”.

Hãy nhanh chân liên hệ tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên để nhận vé tham gia Vũ hội hóa trang "Khu rừng bí ẩn"

Theo bật mí từ BTC, “Khu rừng bí ẩn” được tạo hình linh hoạt có sự chuyển biến nhanh chóng từ một khu rừng xinh đẹp như truyện cổ tích trong phút chốc bỗng trở thành nơi u ám, ma mị, hoang vu và lạnh lẽo đến rợn người… vì sự tức giận của Nữ hoàng cai trị khu rừng. Và từ đây, những thần dân của khu rừng bước vào cuộc chiến đối đầu cùng bóng đêm, vượt qua nỗi sợ hãi và cùng nhau ra sức cảm hóa trái tim Nữ hoàng bằng lời ca, điệu múa, điệu nhảy, những màn trình diễn thời trang,…

 

Xếp hàng ngay ngắn nhận vé

Quy trình nhận vé thực sự dễ dàng

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ chính thức bước vào ranh giới của thế giới thực tại và thế giới linh hồn, khám phá và thử thách sự can đảm của bản thân khi chinh phục sự ma quái của khu rừng, đối mặt với những hiện tượng kỳ lạ, chiến đấu cùng các bóng ma…để cùng nhau góp sức đi tìm nhân tố bí ẩn phá giải lời nguyền, mang ánh sáng, màu xanh, tình yêu trở lại khu rừng. Đối lập với hình ảnh ma quái, ác độc của Nữ hoàng cai trị khu rừng là sự xuất hiện của Hoàng tử Chuối chiên, chắc chắc sẽ mang đến những nụ cười giòn tan bên cạnh không khí “rợn tóc gáy” của “Khu rừng bí ẩn”.

Đón chờ "Khu rừng bí ẩn" tại HUTECH

Đặc biệt, những tiết mục ca hát đặc sắc, những màn trình diễn thời trang ấn tượng, những vũ điệu ma quái, những tiết mục kịch nghệ hấp dẫn, những trò chơi thử thách lòng can đảm…sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của đêm hội.

“Chế ngự cái ác trong mỗi người, cùng chung sức vì những mục tiêu tốt đẹp” chính là bức thông điệp ý nghĩa được Vũ hội hóa trang “Khu rừng bí ẩn” truyền tải đến với cộng đồng HUTECH. Ai sẽ là người có thể cảm hóa trái tim băng giá, vô cảm, tàn bạo của Nữ hoàng? Ai sẽ là người xóa tan bóng tối của “Khu rừng bí ẩn” mang niềm vui, ánh sáng trở lại cho các thần dân? Nhân tố bí ẩn đó chỉ có thể được tìm thấy khi cộng đồng sinh viên HUTECH cùng nhau vui chơi, thưởng thức văn nghệ, thử sức lòng can đảm, hợp sức vượt qua nỗi sợ hãi để “phá tan lời nguyền”.

 

Vui chơi tại một không khí lễ hội Halloween đậm chất HUTECH bên bạn bè, nhận về thật nhiều niềm vui và quà tặng các bạn nhé

Vui chơi tại một không khí lễ hội Halloween đậm chất HUTECH bên bạn bè, nhận về thật nhiều niềm vui và quà tặng…Tất cả sẽ có tại Vũ hội hóa trang “Khu rừng bí ẩn”. Hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ những phục trang, lối hóa trang ấn tượng nhất để có thể xuất hiện tại đêm hội trong một diện mạo hoàn toàn khác biệt, hòa cùng đám đông khuấy động đêm Vũ hội và ghi dấu ấn đặc biệt của mình tại “Khu rừng bí ẩn” chỉ có tại HUTECH.

Kim Thoa

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0