Đón chờ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VI, 2014 – 2017

Toàn thể Hội viên, Sinh viên trường ĐH Công nghệ Tp.HCM đang hân hoan chào đón ngày hội lớn của Sinh viên toàn trường, đó chính là Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Theo thông tin từ Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Đại hội sẽ được diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/11/2014 tại Hội trường A08-20 với sự hiện diện của 176 đại biểu đại diện cho 13 cơ sở Hội trực thuộc.

 
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường lần thứ VI sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/11/2014 tại Hội trường A08-20


Đại hội cũng sẽ đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Thành đoàn, Hội Sinh viên Thành phố, Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu và các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường và Thành Đoàn TPHCM, Hội SV Thành phố sẽ là khách mời danh dự của Đại hội


Có thể thấy, trong suốt nhiệm kỳ V vừa qua, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Tp.HCM đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên thành phố lần IV và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động phong trào cho Sinh viên toàn trường tham gia, hòa chung vào các chủ trương lớn của Nhà trường, của Thành phố và đất nước. Bên cạnh đó, tổ chức Hội có nhiều thay đổi sáng tạo cách thức tập hợp sinh viên, đề ra định hướng phù hợp để phát huy vai trò của sinh viên, xây dựng bản lĩnh cuộc sống và bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong thời kỳ mới thông qua các Hội thi ấn tượng “Thủ lĩnh Sinh viên”, “Tầm nhìn thủ lĩnh”, “Bước chân thủ lĩnh” và phong trào “Thi đua cùng 5 tốt”.

Hội thi "Thủ lĩnh sinh viên", một trong những hoạt động để lại nhiều ấn tượng đẹp của Hội Sinh viên HUTECH


Trong khuôn khổ hoạt động của Đại hội lần này, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường sẽ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Sinh Việt Nam trường Đại học Công nghệ Tp.HCM nhiệm kỳ V của Hội Sinh viên trường; đồng thời đề ra nhiệm vụ chủ yếu của Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ mới và bầu Ban chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ VI (2014 – 2017).

Hy vọng với một nhiệm kỳ mới cùng Ban chấp hành mới, Hội Sinh viên trường sẽ ngày một lớn mạnh và gặt hái được những thành công nhất định.

Logo của Đại hội Hội sinh viên Việt Nam HUTECH lần thứ VI


Sau thời gian phát động cuộc thi Thiết kế biểu trưng Đại hội Hội Sinh viên, cũng trong Đại hội lần này, Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ Tp.HCM sẽ cho ra mắt biểu trưng Đại hội. Với tổng thể là một ngọn đuốc đang rực cháy, thể hiện được tinh thần cũng như sức trẻ của Sinh viên HUTECH, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, hoàn thiện bản thân, góp phần giúp ích cho đất nước ngày càng dân chủ, văn minh, hiện đại và giàu truyền thống.
Uyên Phương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0