Sỹ Luân giới thiệu về hoạt động của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH

Với cương vị Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH, tối 18/11/2014, nhạc sỹ, ca sỹ Sỹ Luân đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với tập thể các bạn sinh viên Trường nhằm giới thiệu vai trò, mục tiêu, chủ trương ra đời và phương thức hoạt động của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Nhà trường tại Phòng Họp 1 – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

Sỹ Luân sẽ trực tiếp quản lý đào tạo 06 Câu lạc bộ mới của HUTECH


Với tâm huyết chuyên nghiệp hóa hoạt động phong trào sinh viên, phát hiện, khuyến khích, bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật “chưa được khám phá” ngay trong chính cộng đồng sinh viên HUTECH, Sỹ Luân sẽ thành lập và trực tiếp quản lý đào tạo 6 Câu lạc bộ mới của HUTECH gồm: CLB Đạo diễn, CLB Ca sỹ, CLB Người mẫu, CLB Người dẫn chương trình, CLB Vũ công, CLB Biên kịch. Buổi gặp gỡ là điểm hẹn để Sỹ Luân tiếp cận gần nhất với sinh viên Trường nhằm nắm bắt tổng quan các hơi hướng nghệ thuật, các tố chất và nguyện vọng mà các bạn sinh viên đang ấp ủ trong mình. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ tạo bước chuyển biến quan trọng trong việc tiếp tục đưa mảng Văn hóa – Văn nghệ của Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, đa dạng hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Đông đảo sinh viên đã tham dự và mạnh dạn chia sẻ những niềm đam mê, mong ước của mình với GĐ Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH


Làm thế nào để nhận biết các tố chất nghệ thuật của bản thân? Vượt qua những rào cản tâm lý như thế nào để thực sự có động lực, mục tiêu tập luyện, cống hiến và sống hết mình cho niềm đam mê đó? Bạn có mong muốn tỏa sáng trên các sân khấu lớn, chung sức trẻ cho thành công của các hoạt động của Nhà trường? Tham gia CLB, các bạn được sinh hoạt, tập luyện và phát triển tài năng của mình như thế nào? Làm thế nào để vừa học tốt mà vẫn sinh hoạt hiệu quả tại các CLB? Với cách dẫn nhập đầy thuyết phục, dẫn dắt các bạn sinh viên qua những cảm xúc, khuấy động niềm đam mê, niềm mơ ước còn đang ẩn dấu trong từng bản thân các bạn sinh viên, Sỹ Luân đã khéo léo xóa bỏ các rào cản tâm lý để các bạn sinh viên tự tin hòa mình vào buổi nói chuyện với tâm lý thoải mái, háo hức nhất. Sau mỗi phần trình bày cho hoạt động của Trung tâm, của từng CLB, đông đảo các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt các câu hỏi liên quan làm cho không khí buổi giới thiệu càng sôi nổi, gần gũi mà vô cùng thú vị và bổ ích.

Buổi casting tuyển chọn thành viên vào 1 trong 06 CLB của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH vào ngày 24/11/2014


Chắc chắn ngay sau chương trình, mỗi sinh viên HUTECH đang mang trong mình một tình yêu nghệ thuật đã xác định rõ năng khiếu bản thân, năng lực, hoài bão và mục tiêu phấn đấu để sẵn sàng thử sức tại buổi casting tuyển chọn thành viên vào 1 trong 6 CLB của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH vào ngày 24/11/2014 tới, chính thức khai sinh ra những CLB đầy tiềm năng, năng nổ và đóng vai trò không thể thiếu trong các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ trong và ngoài Nhà trường.


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0