Miss HUTECH 2015: Điểm nhanh những thí sinh sở hữu chiều cao “khủng”

Sôi nổi, hào hứng, nhiều kịch tính, Phần bình chọn trực tuyến Cuộc thi “Sinh viên HUTECH Tài năng – Thanh lịch” – Miss HUTECH 2015 tại website chính thức của Cuộc thi http://misshutech.vn/ đang bước vào giai đoạn cao trào. Khán giả yêu mến và đồng hành cùng cuộc thi suốt thời gian qua đã và đang tiếp tục được chiêm ngưỡng nhiều gương mặt vô cùng nổi trội về nhan sắc, hình thể và đặc biệt đến thời điểm hiện tại Miss HUTECH 2015 đã hội tụ được dàn thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng, trong đó có thí sinh cao đến 1m76. Cùng điểm nhanh những thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” các bạn nhé.

Nguyễn Thị Minh Tâm (SBD 838) sở hữu chiều cao 1m76

Chiều cao lý tưởng này đang được sở hữu bởi thí sinh Nguyễn Thị Minh Tâm (SBD 838). Minh Tâm là sinh viên năm thứ nhất ngành Luật kinh tế. Với gương mặt đẹp, hình thể khá chuẩn, phong cách thời trang cá tính, khán giả đang rất hồi hộp chờ đợi những sự đột phá mới của cô bạn đến từ Vũng Tàu này.

Xếp ngay sau Minh Tâm về chiều cao là thí sinh Nguyễn Thị Hồng Y (SBD 527). Sinh ra và lớn lên tại An Giang, Nguyễn Thị Hồng Y (SBD 527) là sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Ngoại hình của Hồng Y cũng ấn tượng không kém với chiều cao lên đến 1m75. Hiện Hồng Y đang đứng vị trí 12 (Top 20) trên bảng xếp hạng bình chọn.

Nguyễn Thị Hồng Y hiện đang đứng vị trí 12 (Top 20)

Một gượng mặt liên tục dẫn đầu bình chọn trong suốt thời gian qua, Bùi Ngọc Phương Như cũng là thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74. Cô bạn đến từ Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng hứa hẹn sẽ tiếp tục là ứng cử viên sáng giá nhất tại vòng bình chọn Miss HUTECH 2015.

Bùi Ngọc Phương Như có chiều cao 1m74

Miss HUTECH năm nay cũng quy tụ được 4 thí sinh có chiều cao 1m72, đó là Phạm Nguyễn Ân Giao (SBD 684), Mai Thị Thủy (916), Lý Ngọc Tâm (SBD 682) và Ngô Thị Trúc Mai (SBD 872).Lý Ngọc Tâm


Phạm Nguyễn Ân Giao

Mai Thị Thủy

Ngô Thị Trúc Mai


Có 3 thí sinh đạt chiều cao 1m71, Nguyễn Kim Ngân (SBD 239), Nguyễn Ngọc Băng Châu (SBD 505) và Huỳnh Thị Ngọc Thuận (SBD 191). Trong đó, nổi bật nhất là thí sinh Băng Châu khi bạn vừa sở hữu chiều cao lý tưởng, vừa là thí sinh được cộng đồng mạng yêu mến và hiện bạn đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng bình chọn. Riêng Ngọc Thuận và Kim Ngân hiện đang bám rất sát vị trí Top 20.

03 thí sinh có chiều cao 1m71

Tiếp đến, với chiều cao 1m70, Nguyễn Thị Thảo Nhi (SBD 354), Hoàng Vũ Hạnh (SBD 69), Nguyễn Vũ Mỹ Hạnh (SBD 706), Nguyễn Hoàng Linh (SBD 154), Đinh Lưu Hạnh Nguyên (SBD 514), Trang thiên Mẫn (SBD 624) là 6 thí sinh sở hữu chiều cao đáng mơ ước này.

06 thí sinh sở hữu chiều cao 1m70

Hành trình “Đãi cát tìm vàng” của Miss HUTECH chỉ mới khởi động nhưng đã phát hiện ra khá nhiều gương mặt sáng giá, ấn tượng. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm những làn gió mới đăng ký tham gia để tiếp tục khuấy động và gia tăng hơn nữa sức hút, sự kịch tính, quy mô của Cuộc thi “Sinh viên HUTECH Tài năng – Thanh lịch” – Miss HUTECH 2015.

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0