Đón chờ và tham gia “Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 2

Tiếp nối thành công của “Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 1, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng công ty CP Truyền thông Thế Giới (Wepro) tổ chức “Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 2 vào 18h30, thứ ba (03/12/2013) tại Hội trường A08.20.

Đến với buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của Nghiên cứu sinh – Thạc sỹ tâm lý Đào Lê Hòa An – PGĐ trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt, bàn về kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp và các phương pháp nắm bắt cơ hội, đón đầu thành công cả trong công việc và cuộc sống cho toàn thể sinh viên HUTECH.

Các nhân vật tham gia chương trình


Đặc biệt, “Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 2 chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn với phần giao lưu, biểu diễn văn nghệ của các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng đang được đông đảo các bạn trẻ mến mộ gồm: ca sỹ Phạm Quỳnh Anh, ca sỹ Ngô Kiến Huy, diễn viên Chi Pu, diễn viên Hứa Vỹ Văn và Tùng Leo.

Hãy cùng tham gia để được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia tâm lý nhằm trang bị toàn diện các kỹ năng mềm, kiến thức thực tiễn tạo đà phát triển bản thân và thành công. Đồng thời cũng là cơ hội hòa nhịp sôi động, tận hưởng niềm vui bất tận với các ca sỹ diễn viên mà mình yêu thích.

“Hội thảo kỹ năng vào đời” là một trong những hoạt động lớn được triển khai thường xuyên, sâu rộng trong cộng đồng sinh viên HUTECH và được xác định là hoạt động trọng tâm tổ chức thường niên tại Trường nhằm cung cấp cho xã hội những kỹ sư, cử nhân mang thương hiệu HUTECH giỏi chuyên môn, toàn diện về các kỹ năng đáp ứng  hữu hiệu nhu cầu xã hội. Sinh viên, học sinh HUTECH cũng sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều kinh nghiệm, học hỏi các kỹ năng, cọ sát thực tiễn và trang bị các kiến thức cần thiết cùng các chuyên gia đối với đa dạng lĩnh vực.

K.Thoa

P. Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0