12 cá nhân xuất sắc của HUTECH được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa quyết định tặng Bằng khen cho 12 thầy cô giáo của Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2012 – 2013.

12 cá nhân xuất sắc của HUTECH được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT  6
Năm học 2012 - 2013 đã đánh dấu nhiều sự thay đổi vượt bậc của HUTECH

Đây là niềm vinh dự không chỉ của riêng các cá nhân xuất sắc của HUTECH mà còn là niềm vui chung của Nhà trường, nhất là trong dịp cuối năm khi không khí Tết đang đến rộn ràng. Trước đó, ngày 23/8/2013, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường cũng đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba. Đây là sự vinh danh và ghi nhận của Nhà nước vì những cống hiến của một Nhà giáo tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

12 cá nhân xuất sắc của HUTECH được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT  14
TS. Kiều Tuân nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng từ GS.TS Trần Quang Quý - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT

Với những thành tích đã đạt được của các cá nhân và tập thể Nhà trường trong thời gian qua hứa hẹn năm mới 2014 HUTECH sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần xây dựng HUTECH ngày càng phát triển vững mạnh, xứng tầm là một đơn vị giáo dục hàng đầu trong hệ thống giáo dục của cả nước.

Danh sách các cá nhân được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen Năm học 2012 – 2013:
  • 1.    PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng
  • 2.    ThS. Nguyễn Văn Giang – Phó Trưởng khoa Xây dựng
  • 3.    ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng khoa Kiến trúc – Mỹ thuật
  • 4.    Thầy Cao Quang Minh – Trưởng ban Thanh tra
  • 5.    ThS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính
  • 6.    TS. Nguyễn Hoài Hương – Giảng viên khoa CNSH – TP – MT
  • 7.    ThS Văn Thiên Hoàng – Giảng viên khoa CNTT
  • 8.    ThS. Võ Tường Oanh – Giảng viên khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng
  • 9.    Cô Nguyễn Thị Thùy Linh – Nhân viên Khoa Cơ – Điện – Điện tử
  • 10.    ThS. Vương Thị Tuấn Oanh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH
  • 11.    Cô Bùi Thị Hương – Nhân viên phòng Đào tạo