Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G

Trong hai ngày 15, 16/03/2014, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã đón tiếp và giải đáp thỏa đáng các thắc mắc về tuyển sinh cho học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận trước ngưỡng chọn ngành, chọn trường.

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  6
Học sinh trường THPT Kiến Văn - tỉnh Đồng Tháp và THPT Lê Quý Đôn - tỉnh Tây Ninh lắng nghe những chia sẻ của thầy Văn Dự - Phó Hiệu trưởng nhà trường về thông tin tuyển sinh 2014 của HUTECH

Theo đó, trên 600 học sinh trường THPT Kiến Văn tỉnh Đồng Tháp, trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Tây Ninh và trường THPT Hoàng Hoa Thám quận Bình Thạnh, Tp.HCM đã được giải đáp khá cặn kẽ các vấn đề về hình thức tuyển sinh, cơ cấu ngành nghề đào tạo và đặc biệt quan tâm đến phương án tuyển sinh riêng của Trường vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo phê duyệt hôm 13/3.

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  15

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  17
Thông tin về đề án tuyển sinh riêng ĐH, CĐ hệ chính quy giai đoạn 2014 - 2016 của HUTECH vừa được Bộ GD&ĐT chấp thuận nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các em đã thực sự hòa mình vào chuyến hành trình “khám phá” HUTECH dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của Cán bộ - Nhân viên Trường. Tại buổi giao lưu, Thầy Văn Dự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp giới thiệu tổng quan vể trường: cơ sở vật chất, các chương trình đào tạo, môi trường học tập đồng thời nêu rõ Đề án Tuyển sinh riêng ĐH, CĐ hệ chính quy giai đoạn 2014-2016 của HUTECH nhằm giúp các em nắm bắt thông tin và có sự định hướng vững vàng cho tương lai.

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  26

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  28

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  30

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  32
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của Cán bộ - Nhân viên Trường, các em học sinh đã có một chuyến thăm quan đầy ý nghĩa và khó quên

Buổi tham quan tại HUTECH khép lại, nhưng không khí và những tình cảm giữa HUTECH và trường THPT Kiến Văn (Đồng Tháp), THPT Lê Quý Đôn (Tây Ninh) và THPT Hoàng Hoa Thám (Quận Bình Thạnh) sẽ mãi là dấu ấn khó quên giúp các em có thêm động lực, hoài bão để nổ lực hết mình và đạt kết quả tốt nhất tại Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới.

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  41

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  43

Nhiều trường THPT đến tham quan HUTECH trước giờ G  45
Học sinh các trường tham quan trung tâm thư viện HUTECH, Phòng thực hành Cơ - Điện - Điện tử, Phòng thực hành khoa Xây dựng

Vào lúc 7g30 sáng thứ 7, ngày 22/3/2014, HUTECH sẽ tiếp đón quý thầy cô, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Tây Ninh tham quan và tìm hiểu mô hình đào tạo của trường. Mời các bạn Sinh viên HUTECH là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiều (Tây Ninh) có thể cùng tham gia đón đoàn.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông