HUTECH sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 530 tân Cử nhân Cao đẳng nghề

Sáng 19/4/2014, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 530 tân Cử nhân Cao đẳng nghề thuộc chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành HUTECH.

Dựa trên loại hình đào tạo Cao đẳng nghề được triển khai tại HUTECH từ năm 1996, có thời gian đào tạo 2,5 năm, Cao đẳng thực hành HUTECH luôn được giới chuyên môn đánh giá là mô hình đào tạo sát thực tế, chuyên sâu với chương trình thực hành chiếm 70% khối lượng học tập, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy, tốt nghiệp Cao đẳng thực hành HUTECH cũng đồng nghĩa với việc sinh viên đã sẵn sàng đảm trách các công việc chuyên môn và khẳng định năng lực bản thân trước xã hội.

HUTECH sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 530 tân Cử nhân Cao đẳng nghề  7
Sinh viên Khoa CĐTH tham dự lễ khai giảng đợt tháng 6/2013

Cũng trong sáng 19/4/2014, Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp HUTECH sẽ phối hợp cùng ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) tổ chức chương trình tuyển dụng “YOUR CAREER PATH, WE CARE” dành cho cựu sinh viên và sinh viên sắp tốt nghiệp của HUTECH tại cơ sở 276 – 282 Điện Biên Phủ. Qua chương trình tuyển dụng này, HUTECH nhằm thể hiện sự quan tâm đến tương lai của sinh viên nhà trường, đồng thời thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hơn hết, đây chính là cánh cửa rộng mở để các tân Cử nhân Cao đẳng nghề tìm được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất ngay trong ngày tốt nghiệp của mình.

HUTECH sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 530 tân Cử nhân Cao đẳng nghề  16
Chương trình tuyển dụng “YOUR CAREER PATH, WE CARE” sẽ là cánh cửa rộng mở để các bạn SV CĐTH tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình

Với hình thức tuyển sinh linh hoạt, không tồn tại áp lực thi cử do xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT và chương trình đào tạo chú trọng kỹ năng thức thực hành hoàn chỉnh, trong nhiều năm qua, Cao đẳng thực hành HUTECH luôn được xã hội đánh giá cao và học sinh cả nước lựa chọn. Tốt nghiệp Cao đẳng thực hành HUTECH, các anh chị tân cử nhân sẽ bắt tay vào thực hiện các công việc chuyên môn ý nghĩa và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học chính quy ngay tại trường HUTECH này.

Mọi thông tin về Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp, vui lòng liên hệ:
VP Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH

Xuân Dung