Gần 500 tân sinh viên CĐTH HUTECH tham dự buổi sinh hoạt đầu khóa đợt 3/2014

Sáng ngày 30/8/2014, Khoa CĐTH HUTECH đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa dành cho gần 500 tân sinh viên trúng tuyển đợt 3/2014. Đây là chương trình được Khoa CĐTH HUTECH duy trì tổ chức thường xuyên với mong muốn giúp sinh viên được tiếp nhận đầy đủ các thông tin về chương trình đào tạo, hướng nghiệp, chuẩn đầu ra, phương hướng nhiệm vụ của năm học mới và các thông tin về quy chế, quy định của nhà trường, từ đó hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của sinh viên trước năm học mới sắp tới.

Gần 500 tân sinh viên CĐTH HUTECH tham dự buổi sinh hoạt đầu khóa đợt 3/2014 5
Tân sinh viên CĐTH HUTECH hào hứng với buổi sinh hoạt đầu khóa năm học 2014 - 2015

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của nguồn nhân lực nghề đối với sự phát triển của đất nước đồng thời định hướng rõ ràng con đường học vấn rộng mở đối với sinh viên cao đẳng thực hành sau khi tốt nghiệp trong việc liên thông và hoàn thiện bằng đại học chính qui ngay tại HUTECH.

Gần 500 tân sinh viên CĐTH HUTECH tham dự buổi sinh hoạt đầu khóa đợt 3/2014 14
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm phát biểu chỉ đạo lại buổi sinh hoạt đầu khóa

Chương trình cao đẳng thực hành của HUTECH mở ra cơ hội học tập dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT được học tập và rèn luyện trong một môi trường đại học uy tín. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức cùng những kỹ năng mềm cần thiết để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Gần 500 tân sinh viên CĐTH HUTECH tham dự buổi sinh hoạt đầu khóa đợt 3/2014 22
Tân sinh viên CĐTH tìm hiểu thông tin chương trình đào tạo trong cuốn sổ tay sinh viên HUTECH

Chương trình CĐTH HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt kế tiếp đến ngày 15/09/2014.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (08) 5445 2222