Tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH háo hức làm thủ tục nhập học

Trong ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học ngày 25/7/2011 của khoa Cao đẳng Thực hành - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hàng trăm tân sinh viên đã nô nức làm các thủ tục nhập học.

Tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH háo hức làm thủ tục nhập học 8
Rất đông tân sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học trong ngày đầu tiên

Tại quầy tiếp sinh viên làm các thủ tục nhập học và khu vực tầng trệt, đội hình tư vấn, hướng dẫn các thủ tục nhập học cho tân sinh viên của HỤTECH đã liện tục đón tiếp và tận tình hướng dẫn sinh viên, phụ huynh sinh viên đến làm thủ tục.

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tiếp tục đón tiếp tân sinh viên của khoa Cao đẳng Thực hành đến làm thủ tục nhập học trong các ngày 26, 27  và 28/7/2011.

Quy trình nhập học cụ thể như sau:

1. Tân sinh viên đến phòng Kế hoạch – Tài chính (tại tầng lửng) để đóng học phí, lệ phí nhập học, nhận biên lai.
  2. Sinh viên xuống Bàn số 1 (sân tầng trệt) để nộp giấy báo trúng tuyển sau đó nhận Thời khoá biểu và Thẻ Sinh viên. Đồng thời Sinh viên phải bổ sung các giấy tờ còn thiếu khi nộp hồ sơ dự tuyển (Hồ sơ đầy đủ gồm: 01 bản photo công chứng Học ba THPT; 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, TH Bổ túc hoặc giấy Chứng nhận TN tạm thời; 01 bàn sao công chứng giấy khai sinh; 01bản photo Chứng minh nhân dân; 02 ảnh 4x6).
  3. Hoàn thành thủ tục nhập học: Đóng dấu bản tên tại Bàn số 2 (tại sân tầng trệt).
  4. Chụp ảnh làm thẻ sinh viên: Trường sẽ bố trí chụp ảnh làm thẻ ngay tại sân tầng trệt.

Tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH háo hức làm thủ tục nhập học 28
Đội hình tư vấn sinh viên của HUTECH nhiệt tình hướng dẫn sinh viên mới

Sau khi kết thúc đợt tiếp nhận đầu tiên các sinh viến đến làm thủ tục nhập học, Nhà trường sẻ tổ chức Sinh hoạt đầu khoá cho các tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành trúng tuyển đợt 1 vào hai buổi sáng ngày 10 và 11/8/2011 tại Hội trường 1 – Lầu 6 (144/24 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh).

Được biết, hiện khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH vẫn đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 (hạn cuối vào ngày 30/8/2011) và đợt 3 (hạn chót ngày 15/10/2011).

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)