Tối 27/8/2011, đông đảo tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành và sinh viên các khoa trong Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã hòa mình vào đêm nhạc sôi động “Chào đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH – Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9” với chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam".

Các ca khúc truyền thống cách mạng như Màu hoa đỏ, Hà Nội mùa thu, Hãy yên lòng mẹ ơi…xen kẻ với các ca khúc trẻ trung quen thuộc đã làm nên tên tuổi của các ca sĩ Quang Hà, Quách Thành Danh, Wanbi Tuấn Anh…đã được thể hiện trong chương trình.

Đặc biệt, xen kẻ các ca khúc được biểu diễn là phần giao lưu cực kỳ thú vị với các ca sĩ khách mời.

Sôi động đêm nhạc chào mừng Quốc khánh 2-9 và đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH 9

Đêm 27/8, nhiều bất ngờ thù vị khi ca sĩ Wanbi Tuấn Anh tỏ ra rất am hiểu về HUTECH – nơi tổ chức chương trình và ấn tượng nhất cần phải nhắc đến đó chính là nhóm nhạc có thể coi là nhóm có số lượng thành viên đông nhất TP.Hồ Chí Minh: Rainbow boy band với 7 nam ca sĩ trẻ đã làm mê đắm các tân sinh viên HUTECH. Đặc biệt hơn, trong 7 chàng trai của Rainbow band có một ca sĩ cũng xuất thân từ HUTECH là Toni Hoàng.

Sôi động đêm nhạc chào mừng Quốc khánh 2-9 và đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH 12

Một đêm văn nghệ với thật nhiều cảm xúc và chắc chắn trong thời gian tới các tân sinh viên ĐH, CĐ khóa 2011-2012 của HUTECH sẽ tiếp tục được chào đón với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc hơn nữa được Nhà trường tổ chức.

* Một số hình ảnh đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên Cao đẳng Thực hành

Sôi động đêm nhạc chào mừng Quốc khánh 2-9 và đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH 22 Sôi động đêm nhạc chào mừng Quốc khánh 2-9 và đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH 24
Nam Cường không chỉ có ca khúc "Bay giữa ngân hà" mà còn thể hiện nhiều ca khúc cách mạng rất hay Nữ ca sĩ Hạ Mi với "Hát về anh"

Sôi động đêm nhạc chào mừng Quốc khánh 2-9 và đón tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành HUTECH 34