Sáng 17/9/2011, đông đảo tân sinh viên trúng tuyển đợt 3 vào khoa Cao đẳng Thực hành Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã dự Lễ khai mạc buổi sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa năm 2011.

Tân sinh viên Khoa Cao đẳng Thực hành (đợt 3) sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa 4
Tân sinh viên khoa Cao đẳng Thực hành tham gia sinh hoạt đầu khóa ngày 17/9

Trong chương trình sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa lần này các tân sinh viên khoa Cao đẳng
Thực hành đã cho thấy sự tự tin và năng động của mình khi mạnh dạn đăng ký tham gia vào chương trình văn nghệ đầu khóa, bên cạnh đó là tự tin đặt các câu hỏi và trả lời các câu hỏi trong phần giao lưu giữa Nhà trường, lãnh đạo Khoa.

Sau buổi sinh hoạt đầu khóa với các nội dung giới thiệu về HUTECH, khoa Cao đẳng Thực hành, thông tin về học phí, quyền lợi, nghĩa vụ của sinh viên khi tham gia sinh hoạt, học tập tại HUTECH sinh viên sẽ chính thức bước vào năm học mới.

Tin: Duy Thịnh -Ảnh: Trọng Khiêm