HUTECH được QUACERT cấp Chứng nhận ISO 9001:2008 đến năm 2016

Ngày 04/12/2013, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã có quyết định tiếp tục cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) đến năm 2016.

Kết luận trên có được sau quá trình làm việc,  kiểm tra quá trình thực hiện, tính minh bạch trong thực hiện các quy trình, nghiệp vụ, cũng như các yếu tố về môi trường làm việc, chất lượng các hoạt động phục vụ sinh viên… tại HUTECH vào tháng 10 vừa qua. Đoàn công tác của Trung tâm chứng nhận phù hợp - QUACERT đã đánh giá cao tất cả các quy trình quản lý chất lượng của trường HUTECH đều phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

HUTECH được QUACERT cấp Chứng nhận ISO 9001:2008 đến năm 2016  7Đoàn đánh giá của QUACERT làm việc tại HUTECH trong tháng 10/2013

Việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO sẽ giúp nhà trường cụ thể hóa mục tiêu chất lượng, chính sách chất lượng tới từng đơn vị và thành viên trong nhà trường. Trường cũng có thể tổ chức, theo dõi, kiểm soát một cách tốt nhất chất lượng quản lý, quá trình giảng dạy – nghiên cứu khoa học, từ đó có thể đo lường một cách hiệu quả mức độ hài lòng của sinh viên và hướng việc đào tạo của nhà trường đáp ứng tốt nhất yêu cầu của xã hội.

HUTECH được QUACERT cấp Chứng nhận ISO 9001:2008 đến năm 2016  16Sinh viên được hỗ trợ tích cực theo đúng các quy trình ISO mà HUTECH xây dựng và vận hành

Được chứng nhận ISO lần đầu ngày 30/8/2007, tính đến nay, HUTECH đã có hơn 6 năm duy trì thực hiện ISO 9001: 2008. Trường đã liên tục không ngừng khẳng định được vị trí tiên phong trong việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO của hoạt động giáo dục, đào tạo; và dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành, đa bậc hệ.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông