Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tuyên dương 200 sinh viên tiêu biểu Học kỳ 1 năm học 2021-2022
Ngày 16/5 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu Học kỳ 1 năm học 2021-2022, ghi nhận những nỗ lực của các bạn trong Học kỳ vừa qua và khuyến khích tinh thần phấn đấu đạt nhiều thành tích ở Học kỳ 2 này.

 Thầy và trò Viện Khoa học Ứng dụng tại buổi lễ tuyên dương
 
Buổi lễ có sự tham gia của GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng cùng quý thầy cô giảng viên Viện và đại diện Phòng Công tác Sinh viên HUTECH.
 
Lãnh đạo Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và đại diện Phòng Công tác Sinh viên tại buổi lễ
 
Phát biểu khai mạc chương trình tuyên dương, GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà đã dành lời khen cho một học kỳ nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phụ trách đào tạo. Cô cũng kỳ vọng các bạn sẽ ghi nhận những thành tích của học kỳ này như một động lực, để tiếp tục trau dồi bản thân và phấn đấu cho học kỳ tiếp theo - không chỉ trong học tập mà còn trong các phong trào nghiên cứu khoa học, các sân chơi học thuật, các hoạt động thi đua,...
 

GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu của sinh viên
 
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng 200 sinh viên tiêu biểu với những thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện của các bạn. Cụ thể, đây đều là những sinh viên có điểm trung bình học kỳ đạt từ 3.2/4.0 trở lên và điểm rèn luyện từ 80/100 trở lên.
 
  Lãnh đạo Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH chúc mừng và khen thưởng các sinh viên tiêu biểu
 
Phần thưởng này sẽ là động lực để các bạn nỗ lực hơn nữa
 
Đặc biệt, đợt này, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cũng vinh danh và trao kỷ niệm chương cho các sinh viên điểm học tập cao nhất ở mỗi ngành mà Viện phụ trách đào tạo. Các sinh viên được vinh danh gồm Phan Nguyễn Nhật Đăng (ngành Công nghệ sinh học), Nguyễn Thị Hậu (ngành Công nghệ sinh học), sinh viên Huỳnh Thị Khuê (ngành Công nghệ sinh học), Lâm Ngọc Hải (ngành Công nghệ sinh học), Đinh Hoàng Huy (ngành Kỹ thuật môi trường) và Phan Thảo Nguyên (ngành Công nghệ thực phẩm).
 
GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà trao kỷ niệm chương cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc 
 
Một học kỳ nỗ lực hết mình của sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã khép lại với những thành tích rực rỡ. Mong rằng, những thành tích này sẽ là khởi đầu cho một chặng đường học tập, nghiên cứu và phát triển thật tươi sáng, rộng mở cho các bạn sinh viên Viện.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601716