Chuyến thực tế bổ ích tại Nhà máy XL nước thải Công ty TANIMEX của SV ngành Môi trường - Hutech
Vừa qua ngày 25/10/2018 tập thể sinh viên khóa K2015 của ngành Kỹ Thuật Môi Trường (Hutech) đã có dịp đến tham quan nhà máy xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp Tân Bình (TANIMEX). Tại đây, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức, áp dụng thực tế những gì đã được học trên lớp.
Th.S Phạm Đức Phương – Giám đốc nhà máy giới thiệu về hệ thống XLNT tại khu công nghiệp Tân Bình (TANIMEX)
  Được sự hướng dẫn của ThS Lâm Vĩnh Sơn – Phó Viện trưởng Viện KHUD HUTECH, Trưởng ngành Môi trường, cùng với sự chào đón nhiệt tình của quý công ty khi đến Khu công nghiệp. Các bạn sinh viên đã được nghe mô phỏng trước để hình dung trước Công nghệ và dây chuyền xử lý nước thải của công ty. Sau đó các em được cán bộ nhà mày dẫn tham quan trực tiếp từng công đoạn  để tiện cho việc trao đổi, thảo luận cũng như củng cổ kiến thức được học trên lớp. Nhiều câu hỏi về lĩnh vực vận hành, quản lý trạm xử lý nước thải, những vấn đề liên quan đến nhà máy đã được ThS. Phạm Đức Phương (Giám Đốc nhà máy) và ThS. Lâm Vĩnh Sơn tận tình hướng dẫn và trả lời cụ thể cho các bạn.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan.

Có thể nói, đợt tham quan đã giúp sinh viên được trực tiếp tìm hiểu các quy trình, hiểu thêm ý nghĩa thực sự của ngành kỹ thuật môi trường tác động đến cuộc sống. Những kiến thức tích lũy được sẽ trở thành những kinh nghiệm quý giá của các kỹ sư môi trường tương lai.

Tin - Hình: Viện KHUD Hutech
14572356