Sinh viên ngành Môi trường Hutech có những trải nghiệm thú vị tại NM XLNT KCN Long Hậu - Long An
Ngày 12/11/2018 vừa qua tập thể sinh viên năm cuối K2015 ngành Kỹ thuật Môi Trường  - Đại học HUTECH đã có chuyến đi ngoại khóa  đến nhà máy xử lý nước thải KCN Long Hậu để tham quan trãi nghiệm  và tìm hiểu thêm về quá trình xử lý nước thải tại nơi đây.
Đến với nhà máy, các bạn đã có dịp nghe các anh chị hướng dẫn trình bày về quy trình xử lý cũng như tham quan thực tế các công trình xử lý quy mô lớn.
 
Mặc dù trời trời rất nóng nhưng các anh Cán bộ nhà máy rất nhiệt tình giảng giải những công đoạn cụ thể trên từng công trình . Qua đó Sinh viên đã nắm rõ hơn những gì học trên  giảng đường.

Nhờ có sự hướng dẫn và giảng giải của Thầy Lâm Vĩnh Sơn – Phó viện trưởng Viện Khoa Học Ứng Dụng Hutech cùng các anh chị nhân viên tại nhà máy, các bạn sinh viên đã có thể bổ sung cho mình nhiều kiến thức ngoài giờ lên lớp, giúp các bạn hoàn thành tốt hơn đồ án môn học cũng như đồ án tốt nghiệp trong thời gian tới. Đây là buổi học thực tế rất hấp dẫn và rất cầ thiết cho sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường.
 


Chuyến đi khép lại với những nụ cười hân hoan của các em sinh viên và của các Anh chị cán bộ Nhà máy.
      

Tin, ảnh: Sinh viên K15DMT - Kỹ Thuật Môi Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) 
                                                
14573001