Sinh viên ngành Thú y - HUTECH đã đến tham quan thực tế tại nhà máy SX Thuốc Thú y - Thủy sản Mebipha
Nhằm hỗ trợ cho chương trình môn học "Dược lý Thú y" vào ngày 11-12/11, Sinh viên ngành Thú y - HUTECH đã đến tham quan thực tế tại nhà máy SX Thuốc Thú y - Thủy sản Mebipha
Đây là một trong những hoạt động được ngành quan tâm với phương châm lý thuyết đi đôi với thực tiễn. Mục tiêu giúp Sinh viên có điều kiện tiếp xúc thực tế quy trình sản xuất Thuốc Thú y với công nghệ hiện đại và công tác quản lý chặt chẽ của một nhà máy Dược.

Trong buổi tham quan và nói chuyện với sinh viên về phía Công ty Mebipha còn có các Cán bộ phụ trách Nhân sự; Nhân viên kiểm định (QC). Ngoài việc giới thiệu về Công ty, giải đáp thắc mắc cho sinh viên về cơ cấu hoạt động tại nhà máy, quy trình sản xuất thuốc, một số kĩ năng để các bạn mang vào hành trang của mình để chuẩn bị cho sau này khi ra trường.
 

Sau buổi tọa đàm, sinh viên đã được phép đến tham quan quy trình sản xuất thuốc và kho thuốc của Công ty. Tại  buổi tham quan, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã được tận mắt quan sát dây chuyền sản xuất thuốc thú y hiện đại theo tiêu chuẩn WHO-GMP và các loại máy móc, trang thiết bị đời mới nhất Công ty Mebipha. Bên cạnh đó, các bạn viên cũng được giải đáp những thắc mắc về vấn đề kỹ thuật trong chăn nuôi.
 
Buổi tham quan đã để lại nhiều ký ức tốt đẹp về sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo từ phía Công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty SX Thuốc Thú y - Thuỷ sản Mebipha đã tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường được đến tham quan và học hỏi.
 
Chúc tất cả các bạn Sinh viên ngày càng có thêm nhiều kiến thức và thành công trên con đường sắp tới❤️❤️❤️

Tin & Ảnh: Sinh viên - Giảng viên Ngành Thú Y - Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
14586835