Chuyên gia từ C.P Việt Nam đồng hành cùng sinh viên HUTECH tìm hiểu cơ hội và thách thức tại doanh nghiệp
Vừa qua (12/3), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam (thuộc Tập đoàn C.P)  tổ chức Hội thảo về thị trường lao động dành cho sinh viên mới ra trường với chủ đề “Thách thức và cơ hội”.
 

 
 
 Hội thảo mang chủ đề “Thách thức và cơ hội” thu hút nhiều sinh viên đến tham gia
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Hội thảo là GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, ThS. Phùng Thị Thùy Trang - Đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH, ông Nguyễn Thế Anh - Giám đốc Đào tạo và Phát triển Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, ông Lê Hoàng Chương - Trợ lý Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tuyển dụng và Truyền thông Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam và ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng bộ phận Tuyển dụng Nhân sự Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam.
 
 GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà và ThS. Lâm Vĩnh Sơn trao hoa và quà lưu niệm cho các diễn giả 
 
Khai mạc Hội thảo, GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà cho biết:  “Để bắt kịp nhịp phát triển sôi động của thị trường thời 4.0, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ luôn chủ động trang bị về cả chuyên môn lẫn cơ hội được trau dồi, tìm hiểu về các doanh nghiệp cho sinh viên. Thông qua Hội thảo hôm nay, tôi hy vọng các bạn sinh viên có thể hiểu thêm về hướng đi mình yêu thích, từ đó vạch ra được những kế hoạch trau dồi về tri thức, chuyên môn, kinh nghiệm trước khi bước vào các doanh nghiệp hàng đầu”.
 
 
GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà phát biểu khai mạc Hội thảo về thị trường lao động dành cho sinh viên mới ra trường với chủ đề “Thách thức và cơ hội”.
 
Đảm nhiệm vai trò diễn giả, ông Nguyễn Anh Dũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên HUTECH những thông tin tổng quan về hoạt động, sản xuất của Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam trên các lĩnh vực: Thức ăn chăn nuôi, Trang trại và Thực phẩm. Là người sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, ông Nguyễn Anh Dũng chia sẻ thông tin về các bộ phận, vị trí mà Cty Chăn nuôi C.P Việt Nam đang có nhu cầu nhân sự, cũng như những yêu cầu, điều kiện để có thể đảm nhận các vị trí chuyên viên then chốt này.
  
 
Ông Nguyễn Anh Dũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên HUTECH những thông tin tổng quan về hoạt động, sản xuất của Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam

 
Theo sau đó, ông Nguyễn Thế Anh đã cùng các bạn sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH nhận định những cơ hội, thách thức dành cho sinh viên mới ra trường khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Ông cũng khuyến khích sinh viên HUTECH nên xác định phương hướng nghề nghiệp và hoạch định chiến lược theo đuổi đam mê từ sớm, trau dồi những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cần thiết để nâng cao giá trị bản thân, tự tin ứng tuyển trước các nhà tuyển dụng khắt khe.
 
Ông Nguyễn Thế Anh đã cùng các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp trong tương lai
 
Từ những chia sẻ của ông Nguyễn Thế Anh và ông Nguyễn Anh Dũng, sinh viên HUTECH đã có cơ hội hiểu rõ hơn về yêu cầu, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Đây sẽ là cơ sở vững vàng, để các bạn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân và chinh phục các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng trong tương lai.
Không khí hào hứng của các bạn sinh viên Viện Ứng dụng HUTECH tại hội thảo

 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông
14591239