Giảng viên HUTECH được vinh danh “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” 2016
Ngày 12-6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương 43 tập thể và 169 cá nhân điển hình, có thành tích nổi bật trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như phong trào thi đua “Lao động giỏi - lao động sáng tạo” năm 2015 - 2016. Dịp này, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đón nhận thêm niềm vui mới khi ThS Vũ Hải Yến - Giảng viên Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường của Trường được LĐLĐ TP.HCM vinh danh.
 
GV HUTECH được LĐLĐ TPHCM vinh danh Lao động giỏi năm 2016
Thạc sĩ Vũ Hải Yến - GV Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường nhận bằng khen tối 12/6

Với 5 tiêu chí cụ thể “Tiết kiệm – Chủ động – Hợp tác – Chia sẻ - Trách nhiệm”, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” đã cho ra đời nhiều công trình, sản phẩm mới, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được thực hiện, nhiều thành quả lao động xuất sắc được tạo ra từ chính những bàn tay, khối óc của công nhân lao động mang lại lợi ích thiết thực, lâu dài cho người dân…

Phát biểu tại hội nghị, Bà Trần Kim Yến – Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM nhấn mạnh: “Đó là những con người rất bình thường, giản dị trong cuộc sống nhưng ở họ có một điểm chung là sống có trách nhiệm, không ngừng tìm tòi học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học, đề xuất nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động. Và đó chính là những tấm giương tiêu biểu, là minh chứng sống động cho sức sống, sự lan tỏa sâu rộng của Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị vào thực tiễn cuộc sống”


Là giảng viên trẻ duy nhất của HUTECH được vinh danh đợt này, ThS. Vũ Hải Yến được biết đến là gương mặt luôn đi đầu trong mọi công tác, đam mê nghiên cứu khoa học, hỗ trợ hết mình cho các hoạt động học thuật, hoạt động của Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường. Dễ bắt gặp hình ảnh của giảng viên trẻ Hải Yến trong các sự kiện, hội thảo của Khoa với vai trò Ban tổ chức, Ban giám khảo hoặc MC dẫn dắt các chương trình. Riêng công tác giảng dạy, cô luôn tận tâm hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, hết lòng vì học trò và luôn là điểm tựa vững chắc cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường cả về lĩnh vực chuyên môn lẫn những vấn đề trong cuộc sống. Thân thiện, vững chuyên môn, năng động, nhiệt huyết, cô luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của đồng nghiệp và sinh viên trong Khoa. Trước đó, vào các năm 2011 & 2014, cô cũng được nhận danh hiệu cao quý “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” từ Thành Đoàn TP. HCM.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14557959