Hội nghị Khoa học công nghệ và Hội nghị Sinh viên NCKH 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7/2019
Hội nghị Khoa học công nghệ và Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2019 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ được tổ chức vào ngày 19/7. Đây là chuỗi sự kiện học thuật được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên công bố kết quả NCKH, trao đổi và hợp tác về khoa học công nghệ.

Cụ thể, Hội nghị Khoa học công nghệ 2019 sẽ là diễn dàn trao đổi chuyên môn, học thuật và hợp tác về khoa học công nghệ. Đây sẽ là cơ hội để các nhà nghiên cứu, giảng viên công bố các kết quả NCKH, các công trình có tính ứng dụng hướng đến chuyển giao công nghệ.

 Năm học 2017 - 2018 là một năm thành công của sinh viên HUTECH trong lĩnh vực NCKH

Bên cạnh đó, Hội nghị Sinh viên NCKH sẽ là nơi để các bạn sinh viên HUTECH công bố các kết quả NCKH, đặc biệt là các công trình có khả năng ứng dụng cao, tạo ra sản phẩm phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, Hội nghị lần này còn là dịp để Nhà trường và các Doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm vị trí thực tập, việc làm cho sinh viên.
 

Ngày hội sẽ tạo điều kiện để các thầy cô và các bạn sinh viên "biến ý tưởng thành đề tài nghiên cứu" 

Được biết, cả hai Hội nghị Khoa học công nghệ và Hội nghị sinh viên NCKH 2019 đều được tổ chức với 02 phân ban Kỹ thuật Công nghệ và Kinh tế Xã hội với tổng cộng 15 tiểu ban: Công nghệ thông tin, Cơ - Điện - Điện tử, Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường và Thú y, Dược, Xây dựng, Kiến trúc - Mỹ thuật, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Luật, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Khoa học Xã hội - Nhân văn, Tiếng Anh, Nhật Bản học, Truyền thông - Thiết kế.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên HUTECH tham gia Hội nghị bằng cách gửi những bài báo cáo khoa học về phòng Khoa học Công nghệ theo thời gian và địa chỉ cụ thể sau:

 
  • Địa chỉ nhận bài báo cáo Khoa học công nghệ: hnkhcn@hutech.edu.vn. Chuyên viên phụ trách: Cô Hà Thị Huyền Trang.
  • Địa chỉ nhận bài báo cáo Sinh viên NCKH: svnckh@hutech.edu.vn. Chuyên viên phụ trách: Cô Lê Thị Ngọc Trâm
  • Hạn cuối nhận bài: 15/05/2019

Thông tin chi tiết về Hội nghị vui lòng xem các file đính kèm bên dưới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Công nghệ TP.
HCM
Phòng Khoa học Công nghệ - A02.09
Địa chỉ: Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.
HCM

Điện thoại: (028) 5449.9979

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
0