Sinh viên HUTECH phát hiện công dụng kháng khuẩn bất ngờ của lá trầu
Trầu (hay còn gọi là trầu không, trầu xanh) là một loại cây quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Trong lá trầu có chứa tinh dầu thơm, vị nồng và phân tích y học hiện đại đã tìm thấy một số hợp chất quý. Năm 2017,...
Hội nghị Khoa học An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực năm 2017
Sáng thứ 7 ngày 14/10 vừa qua, Hội nghị khoa học An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực năm 2017 đã chính thức diễn ra tại ĐH Công nghiệp TPHCM. Chương trình do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp...