Lại thêm một hội thảo đầy hấp dẫn và bổ ích sắp được được tổ chức cho sinh viên ngành Thú Y. Chắc chắn khi biết nội dung của buổi hội thảo này các bạn sẽ không chần chừ mà tham gia ngay.

Đa phần các bệnh truyền nhiễm không có thuốc đặc trị mà chỉ có vaccine phòng bệnh, nếu vật đã mắc bệnh thì nguy cơ tử vong rất cao. Hơn nữa, kiểm soát mầm bệnh rất khó nên mức độ nguy hiểm của loại bệnh truyền nhiễm này lại càng phức tạp hơn. Bệnh Carre, bệnh do Parvovirus, viêm gan truyền nhiễm, bệnh viêm phổi, bệnh do Leptospira,... trên chó đều là những cái tên rất quen thuộc với chúng ta và là nỗi lo của người nuôi chó.
 Hội thảo "Bệnh truyền nhiễm trên chó và những hiểu biết liên quan trong giải pháp phòng chống bệnh" 16
Đến với Hội thảo chuyên đề “MỘT SỐ BỆNH TRUYỀN NHIỄM TRÊN CHÓ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TRONG PHÒNG BỆNH” các bạn sẽ được được cung cấp thông tin, kiến thức cụ thể hơn, đặc biệt là sâu hơn về mặt chuyên môn của các căn bệnh nguy hiểm nhưng lại rất phổ biến đối với Thú Cưng của chúng ta.

1. Thời gian: 08h00 – 10h45 thứ 5 ngày 20 tháng 12 năm 2018
  2. Địa điểm: Phòng E1.05.05 – TT Đào tạo nguồn nhân lực CLC Hutech.
  3. Đối tượng: Sinh viên ngành Thú y
  4. Báo cáo viên: Ô. Dương Văn Vượng, cố vấn Công ty thuốc thú y Viphavet.

Lợi ích của Sinh Viên khi tham gia hội thảo lần này:
- Hiểu biết một số bệnh truyền nhiễm trên chó.
- Một số vấn đề liên quan đến phòng bệnh cho chó, mèo hiện nay.
- Nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
   Lưu ý: Các bạn sinh viên vui lòng đến đúng giờ để buổi hội thảo được diễn ra thành công tốt đẹp nhé!