"Gian hàng xuân Viện Khoa học Ứng dụng" - Sắc xuân tràn ngập khắp sân trường
Là một trong những hoạt động của chuỗi chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018, Gian hàng xuân của Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH đã mang đến không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn cho các bạn sinh viên nhân dịp tết đến xuân về.
Gian hàng được chuẩn bị trước 1 ngày, được Ban chấp hành Đoàn – Hội Viện lên ý tưởng, và thực thi trang trí vô cùng tỉ mỉ, mang đầy sắc xuân từ khâu tạo hình đến cách trưng bày tạo nên sự lôi cuốn bất ngờ cho các bạn sinh viên tham quan.
 
Sáng ngày đầu tiên - ngày 16/1/2018, gian hàng xuân chính thức mở cửa. Những chú cá kiểng đẹp mê li đang quẫy đuôi mời gọi, những chú heo tròn trịa, trắng tươi đang chờ bàn tay sáng tạo của những họa sĩ tài hoa, mùi hương thơm ngất ngây của mỳ ý sốt cùng vị ngọt thanh dịu mát của ly trà đào, tất cả đã tạo nên một khung cảnh hoàn hảo, vừa có màu sắc, mùi vị, vừa ăn và được chơi. Thật tuyệt vời phải không nào?
Ngày 18/1/2018, ngày thứ ba rồi mà gian hàng vẫn nhộn nhịp, người mua cá xuýt xoa khen cá đẹp, người tô heo hí hoáy, tỉ mẩn như báu vật, không khí rộn ràng không lúc nào vơi.
Ngày cuối – ngày 19/1/2018, chào đón ngày mới bằng một cơn mưa to tầm tã nhưng không vì vậy mà làm giảm đi nhuệ khí của gian hàng. Người người nhà nhà xung quanh đã bắt đầu dọn dẹp gian hàng của họ nhưng chúng tôi vẫn chưa có động tĩnh gì vì những “họa sĩ” vẫn đang chăm chút cho heo con của mình.
Thế là hội xuân năm nay sau 4 ngày đã kết thúc, hẹn các bạn vào năm sau nhé!!!
 
14568772