Viện Khoa học Ứng dụng vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng HUTECH GAMES 2018

Hôm qua (13/04/2018), trong khuôn khổ Hội thao Sinh viên HUTECH 2017 – 2018 – “HUTECH GAMES 2018” đã diễn ra các trận chung kết bộ môn cầu lông gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ. Từ kết quả thi đấu này, bảng xếp hạng huy chương toàn đoàn “HUTECH GAMES 2018” đã có nhiều thay đổi thú vị.
 
Các trận chung kết bộ môn cầu lông "HUTECH GAMES 2018" tối qua

 

Viện khoa học ứng dụng đã có sự vươn lên mạnh mẽ để đứng đầu bảng xếp hạng toàn đoàn với 1 HCV đôi nữ và 1 HCB đơn nữ.
 


Viện Khoa học Ứng dụng vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng HUTECH GAMES 2018

 

Khoa Luật cũng xuất sắc vươn lên vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng toàn đoàn khi mà trong ngày thi đấu hôm qua, các VĐV cầu lông đã mang về 1 HCV đôi nam - nữ, 2 HCB ở nội dung đơn nam và đôi nam, 1 HCĐ đơn nam.

 

Trong ngày thi đấu hôm qua cũng đã chứng kiến thêm một số Khoa/Viện giành được những huy chương đầu tiên. Trong đó, Khoa QTDL - NH - KS đã dành được 1 HCV đơn nữ và 1 HCB đôi nam - nữ; Viện đào tạo nghề nghiệp dành 1 HCV đơn nam; Viện đào tạo quốc tế dành 1 HCV đôi nam; Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật có được tấm HCĐ quý giá ở nội dung đôi nam - nữ. Khoa Tiếng Anh bổ sung thêm bảng thành tích của mình với 1 HCB đôi nữ, 1 HCĐ đơn nữ; Khoa KT TC NH và Khoa CNTT đều dành thêm 1 HCĐ lần lượt ở nội dung đôi nam và đôi nữ.

 

Đến thời điểm này đã có 15 Khoa/Viện ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của Hội thao Sinh viên Hutech 2018 sau 5 tuần thi đấu đầy sôi nổi và hào hứng cùng với 17 bộ huy chương đã được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.
 


Đến thời điểm này đã có 15 Khoa/Viện ghi tên mình vào bảng vàng thành tích HUTECH GAMES 2018

 

Bảng xếp hạng chắc chắn sẽ còn nhiều biến động khi mà từ nay đến ngày 21/4 còn đến 7 bộ huy chương được trao ở các nội dung: bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, bóng đá nam, cờ vua nam, cờ vua nữ, bóng chuyền nam và nhảy cổ động. Trong đó, Khoa QTDL – NH – KS và Khoa Dược đang là những đơn vị có cơ hội vượt lên dẫn đầu bảng tổng sắp khi xuất hiện ở 2 trận chung kết nội dung bóng đá nữ và bóng chuyền nữ. Tuy nhiên, ẩn số của bảng xếp hạng sẽ nằm ở các nội dung cờ vua nam, cờ vua nữ và nhảy cổ động khi đây là các môn mà tính cạnh tranh rất lớn và chưa xác định được các ứng cử viên có nhiều cơ hội giành chức vô địch hội thao năm nay. Chính vì vậy, những ngày sắp tới là những ngày đầy sôi động của HUTECH Games 2018
 

Lịch thi đấu chi tiết các lượt trận cuối cùng HUTECH GAMES 2018
  • Chiều nay 14/4/2018 
17g00 chung kết bóng đá nữ giữa Khoa QTDL - NH - KS vs Khoa Dược tại sân bóng đá Bình Quới.
19g15 chung kết bóng chuyền nữ giữa Khoa QTDL - NH - KS vs Khoa Dược tại sân bóng chuyền tầng 16 khu Vực
  • Ngày mai 15/4/2018 
08g00 Vòng chung kết cờ vua tại toà nhà E1
17g00 chung kết bóng đá nam giữa Khoa QTKD và Khoa KT - TC – NH
  • Ngày 19/4 lúc 19g15 là chung kết bóng chuyền Nam
  • Ngày 21/4 lúc 08g00 là chung kết môn nhảy cổ động và bế mạc hội thao Hutech.
Hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các đội tuyển Khoa/Viện mình tại chặng đua cuối cùng này nhé!
 
 
  • Được biết, Lễ tổng kết và Trao giải Hội thao sẽ được tổ chức vào ngày 21/4/2018. Bên cạnh các Giải thưởng hấp dẫn, tất cả các VĐV tham gia Hội thao sẽ nhận Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” – một trong những tiêu chí quan trọng để gặt hái thành công danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho bản thân và góp phần đưa tập thể lớp vươn đến gần hơn danh hiệu “Lớp học tiên tiến” ngay trong năm học này.
 

Tin: Ngọc Linh
Phòng Công tác Sinh viên
14569691