Viện Khoa học Ứng dụng trao giấy chứng nhận cho Cộng tác viên phòng thí nghiệm
Chiều ngày 19/10, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trao giấy chứng nhận cho 40 cộng tác viên (CTV) đã hoàn thành công tác hỗ trợ tại phòng thí nghiệm (PTN) trong năm học 2018 - 2019.
 

PGS.TS. Thái Văn Nam trao giấy chứng nhận cho các bạn CTV đã đóng góp tích cực cho hoạt động của PTN


Trở thành CTV của PTN là cơ hội trau dồi và
 hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cho các bạn sinh viên
 
Diễn ra tại Trung Tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Q.9), chương trình là dịp ghi nhận những đóng góp tích cực của các bạn sinh viên trong quá trình vận hành hệ thống PTN, hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trong năm học vừa qua.

 

Đây cũng là dịp để lãnh đạo và các thầy cô của Viện gặp gỡ, triển khai một số kế hoạch hỗ trợ tại PTN trong năm học 2019 - 2020

Bên cạnh đó, lãnh đạo cùng các thầy cô của Viện cũng đã có dịp gặp gỡ với các CTV, triển khai một số kế hoạch hỗ trợ tại PTN trong năm học mới 2019 - 2020. Được biết, tham gia hỗ trợ công tác vận hành tại PTN chính là cơ hội lý tưởng giúp các bạn có điều kiện bổ sung kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên môn bên cạnh những giờ học trên giảng đường.

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578400