Rộn sắc xuân Viện Khoa học Ứng dụng Hutech
Là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 cũng là hoạt động mở đầu cho toàn bộ chiến dịch. Gian hàng xuân của Viện Khoa Học Ứng Dụng HUTECH đã mang đến không khí tết vùng quê dân dã đến nơi Sài Thành náo nứt nhộn nhịp, thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến với gian hàng nhân dịp xuân năm 2019 – năm Kỷ Hợi đang cập bến trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM HUTECH.
Để chuẩn bị cho một gian hàng xuân hoàn hảo nhất và hoành tráng nhất thì Ban tổ chức đã lên ý tưởng, kế hoạch cho tất cả mọi thứ trước rất nhiều ngày và công tác thi công, chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và công phu được diễn ra trước 1 ngày trước khi gian hàng được khai trương để chào đón các bạn tân sinh viên tham quan.

Ngày khai trương đầu tiên của gian hàng – 8/1/2019 cuối cùng cũng đã đến. Vì Năm nay là năm Kỷ Hợi nên chắc hẳn các bạn không cảm thấy lạ lẫm khi những chú heo đất trắng tinh tươm đang được trưng bày trên gian hàng mong chờ những bàn tay mĩ miều, nghệ thuật tài ba đến để tô điểm cho mình. Gian hàng thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến trổ tài, những nét cong, nét thẳng uốn lượn, tỉ mĩ, chăm chút. Nhìn cách các “hoạ sĩ” trang trí cho chú heo mình một các nâng niêu như thể báo vật. Người ra kẻ vào tấp nập  không khí tết về với gian hàng thật là náo nhiệt làm cho mọi người qua lại cũng lấy làm tò mò muốn ghé thử vào gian hàng.
 

Thấm thoát thì bốn ngày của gian hàng cũng trôi qua và kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên của chúng ta năm mới vui vẻ, vạn sự như ý và hẹn gặp lại vào năm sau các bạn nhé !!! Happy New Year !!

Tin - Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng Hutech
 
14574345