HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019

Theo kết quả từ Vòng Chung khảo Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2019 vừa khép lại, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xuất sắc giành được 12 giải thưởng.

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 9
Tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm nay, HUTECH giành 12 giải thưởng

Trong đó, 12 giải thưởng mà sinh viên HUTECH xuất sắc “ẵm” về năm nay có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 09 giải Khuyến khích.

Cụ thể, đề tài xuất sắc giành giải Nhất là “Ứng dụng vi khuẩn lên men lactic xử lý hạt giống đậu phộng” của nhóm sinh viên Nguyễn Bảo Trân, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Trần Minh Thư (Viện Khoa học ứng dụng HUTECH) do TS. Nguyễn Hoài Hương hướng dẫn. Đề tài “Tác động của môi trường đại học lên dự định khởi nghiệp của sinh viên tại các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh” của nhóm sinh viên Đoàn Minh Tân, Tô Thùy Duyên, Nguyễn Tấn Phát (khoa Quản trị kinh doanh) thực hiện giành giải Nhì, do ThS. Hà Thị Thùy Trang hướng dẫn. Còn đề tài “Sử dụng vi khuẩn Lactobacillus spp. Phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì” của nhóm bạn Võ Ngọc Huyền, Hồ Lý Hải Vân, Trần Thị Thúy Hằng, Lê Nguyễn Bích Hiền (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH), do ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn đạt giải Ba.

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 21

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 24
Nhóm sinh viên Bảo Trân, Gia Bảo, Minh Thư xuất sắc giành giải Nhất cùng GVHD - TS. Nguyễn Hoài Hương

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 32

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 35

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 38

Nhóm sinh viên Minh Tân, Tấn Phát, Thùy Duyên trên bục vinh danh giải Nhì

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 46

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 49

Đại diện HUTECH vinh dự nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Nghiên cứu khoa học

Được biết, 09 đề tài đạt giải Khuyến khích còn lại là sản phẩm nghiên cứu của sinh viên các đơn vị: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Viện Kỹ thuật HUTECH, khoa Dược, khoa Công nghệ thông tin, khoa Tài chính – Thương mại, khoa Xây dựng.

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 60

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 63

HUTECH giành hàng loạt giải lớn tại Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ 2019 66
Ông Trần Nam Tú - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường xem các sản phẩm trưng bày của sinh viên HUTECH

Sở hữu 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 09 giải Khuyến khích, thành tích NCKH của sinh viên HUTECH ngày càng được nối dài qua từng năm. Chúc mừng các bạn sinh viên HUTECH với những thành quả đáng tự hào này!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông