Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH

Tiếp nối chuỗi hoạt động trực tuyến sôi nổi, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thi “Sinh viên vào bếp”, cuộc thi diễn ra từ 14-25/6. 
 

Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH 11

 

Mang chủ đề “Khỏe đẹp mùa Covid”, Hội thi nhằm mang đến cơ hội thể hiện khả năng nấu nướng, đam mê với gian bếp của các bạn sinh viên HUTECH, tạo ra những video clip về nấu ăn vui mắt, hấp dẫn. 

 

Cụ thể, thí sinh dự thi cần thực hiện một video clip với thời lượng từ 02-05 phút, thể hiện quá trình chuẩn bị, chế biến và hoàn thành các món ăn ngon, hấp dẫn của riêng mình. Sau đó, thí sinh gửi video clip dự thi đến email: bchvienkhud.hutech@gmail.com kèm các thông tin như Họ tên, Đơn vị (Khoa/Viện), MSSV và thông điệp nhắn nhủ qua tác phẩm. 
 

Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH 31
Cùng thực hiện những món ăn ngon một cách sáng tạo, thú vị nào!

 

Thời gian để các thí sinh gửi video clip đến BTC cuộc thi là từ 14-25/6, sau đó Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ đăng tải video clip lên và tổ chức bình chọn tác phẩm từ các khán giả, các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi. Do vậy, các thí sinh hãy lưu ý, thể hiện khả năng sáng tạo, ý nghĩa nghệ thuật và sự an toàn khi tham gia biến tấu ý tưởng của mình trong ẩm thực nhé. 
 

Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH 50 Trổ tài nấu ăn sáng tạo cùng Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH 52

"Sinh viên vào bếp" - cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự khéo léo của mình!

 
Cơ cấu giải thưởng Hội thi “Sinh viên vào bếp”
  • 01 giải Nhất: 500.000 đồng 
  • 01 giải Nhì: 400.000 đồng
  • 01 giải Ba: 300.000 đồng
  • 02 giải Khuyến khích: 100.000 đồng/giải
 

Hãy trổ tài mang đến Hội thi “Sinh viên vào bếp” của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH những phần thi sáng tạo, hấp dẫn và những món ăn thú vị, thơm ngon để cùng gửi đến thông điệp tích cực nhất trong những ngày ở nhà tránh dịch bạn nhé. Xắn tay áo lên, mình cùng vào bếp và thể hiện nào!

Tin: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông

14591947
Các tin khác
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH “tiếp lửa” hành trình lập nghiệp và tuyên dương Sinh viên tiêu biểu học kỳ I Ngày 20/4, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tổ chức buổi giao lưu doanh nhân - cựu sinh viên với Talkshow “Hành trình trên con đường lập thân, lập...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cập nhật kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã Vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã (WAR) và Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Bộ tổ chức Hội thảo...
Sôi nổi Bán kết cuộc thi “Môi trường và con người” lần XIII do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tổ chức Vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vòng Bán kết cuộc thi học thuật “Môi trường và Con người” nhằm...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH được “tiếp lửa” trên hành trình trở thành Sinh viên 5 tốt Ngày 30/3, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Viện Khoa học Ứng dụng tổ chức diễn đàn “Sinh...
Sôi nổi vòng Sơ loại Cuộc thi “Môi trường và con người” lần thứ XIII của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH Vừa qua, Cuộc thi “Môi trường và con người” lần thứ XIII năm 2024 với chủ đề “Thị trường xanh” do Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ...
Trao đổi cùng chuyên gia, sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng vững kỹ năng làm nghiên cứu khoa học Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình nghiên cứu khoa học (NCKH) và thực hiện đồ án tốt nghiệp, sáng ngày 7/3, Viện...
×