Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới!

Tối 29/10 vừa qua, Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên với sự góp mặt của các thầy cô giảng viên, nhân viên và đông đảo các bạn “tân binh” của Viện.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 8
Phần múa mở màn giới thiệu nét đẹp văn hóa Trung Quốc của các thành viên CLB Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 14
NSƯT. Hải Phượng đã mang đến một bất ngờ lớn cho các bạn sinh viên Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH với phần trình diễn đàn tranh Sang xuân

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH, TS. Trịnh Viết Then - Phó Viện trưởng, TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng và các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên của Viện.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 22
Từ phải sang: GS.TSKH Trần Ngọc Thêm, NSƯT. Hải Phượng, TS. Trịnh Viết Then và ThS. Hoàng Dương - Giám đốc Trung tâm Can thiệp sớm Mai Khôi tại buổi lễ chào đón Tân sinh viên

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 29
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cũng có mặt tại buổi lễ nhằm gửi lời chào đến các thành viên mới của Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH

Về phía các doanh nghiệp đối tác, là sự hiện diện của Ông Yuan Chi-Fan - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Đài Loan, Ông Hsu Chih-Hao - Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Đài Loan, Ông Hsu Wen-Yu - Thành viên Hiệp hội Thương mại Đài Loan, Bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển hòa nhập Thiên Thần, và ThS. Hoàng Dương - Giám đốc Trung tâm Can thiệp sớm Mai Khôi.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 37
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, TS. Kiều Thị Vân Anh, GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm và TS. Trịnh Viết Then trao hoa và quà lưu niệm đến đại diện các doanh nghiệp đối tác của Viện

Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm đã gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên của Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn. Đồng thời, thầy cũng hy vọng với sự quan tâm, đầu tư của nhà trường và Viện, các bạn sinh viên, tân sinh viên sẽ có được môi trường học tập, nghiên cứu, rèn luyện, tích lũy kiến thức, kỹ năng, để tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 47
GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm gửi lời chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã chính thức bước vào một giai đoạn mới quan trọng của cuộc đời - giảng đường Đại học

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 53
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt cũng khích lệ, động viên các bạn Tân sinh viên hãy nỗ lực học tập, trải nghiệm hết mình để có những kỷ niệm, hồi ức đẹp trong suốt thời sinh viên

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thầy cô phụ trách từng chuyên ngành của Viện cũng đã mang đến những thông tin về chương trình đào tạo, nội dung của từng ngành học, phương pháp học tập hiệu quả, các chương trình thực tập, thực hành, cơ hội việc làm cho sinh viên trong thời gian tới,... Những chia sẻ trên đã phần nào giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học của mình, tiếp lửa cho sinh viên trong quãng đường học tập sắp tới.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 61

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 64

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 67
Những hoạt động sôi nổi, đầy màu sắc của Viện đã được giới thiệu đến nhằm giúp các bạn Tân sinh viên hiểu thêm về hành trình tích lũy tri thức, đồng thời tiếp thêm động lực khám phá, nghiên cứu tại giảng đường

Nhằm khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên, Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn cũng đã trao 03 suất học bổng cho các bạn thủ khoa đầu vào của 03 ngành và 15 suất học bổng khuyến học dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 77

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 80
Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tiến hành trao thưởng, tuyên dương nhiều cá nhân xuất sắc của Viện trong đợt xét tuyển cũng như năm học vừa qua nhằm động viên các bạn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 86

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 89

Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên về nhà mới! 93
"Team Xã hội nhân văn" đã sẵn sàng "say hi" cùng năm học mới năng nổ tại HUTECH

Hy vọng, sau chương trình Chào đón tân sinh viên đầy thú vị, các tân sinh viên của Viện Khoa học xã hội & Nhân văn sẽ có thể bắt đầu một năm học mới tràn đầy hứng khởi, tiếp nối và phát huy những nét đẹp vốn có của “team Xã hội nhân văn” nói riêng và cộng đồng HUTECH-ers nói chung!

Tin: Phạm Thi - Thanh Phương
Ảnh: Hoàng Nam