Ban Tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia SSH về Đào tạo công dân toàn cầu năm 2021 xin trân trọng giới thiệu danh sách các bài tham luận trong Hội thảo.

Danh sách bài tham luận Hội thảo Khoa học Quốc gia về Đào tạo Công dân Toàn cầu - SSH 2021 5

Sau 6 tháng chuẩn bị, Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được 54 bài viết. Sau khi tiến hành tổ chức phản biện và góp ý cho các tác giả sửa chữa, hoàn thiện, 38 bài viết của các nhà nghiên cứu, nhà giáo làm việc tại 19 trường, viện, công ty đến từ 7 tỉnh/ thành trong cả nước (Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết, Tp. Hồ Chí Minh, Vĩnh Long) đã được chọn lọc để đưa vào kỷ yếu; tạo thành nội dung của tập sách chuyên đề này (vui lòng xem file đính kèm).

Các bài viết được sắp xếp thành năm phần với cấu trúc như sau:

Phần I: Những vấn đề chung (gồm 4 bài);
Phần II: Khoa học xã hội và nhân văn trong đào tạo công dân toàn cầu (gồm 8 bài);
Phần III: Những vấn đề giáo dục công dân toàn cầu (gồm 9 bài);
Phần IV: Những vấn đề văn hoá - du lịch trong đào tạo công dân toàn cầu (gồm 9 bài);
Phần V: Phương pháp giảng dạy và ngoại ngữ trong đào tạo công dân toàn cầu (gồm 8 bài).

Hội thảo Khoa học Quốc gia SSH về Đào tạo công dân toàn cầu năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 7/8/2021 dưới hình thức trực tuyến.

Ban Tổ chức sẽ cập nhật chi tiết thông tin về Hội thảo trong các bản tin sắp tới. Kính mời quý học giả, quý thầy cô và các em sinh viên có quan tâm cùng tham dự.

Trân trọng./.