Ngày 07/8 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH SSH 2021 với chủ đề “Đào tạo công dân toàn cầu trong lĩnh vực Khoa học xã hội & nhân văn tại các trường Đại học ngoài công lập tại Việt Nam” theo hình thức trực tuyến.

Thư mời tham dự trực tuyến Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH về đào tạo công dân toàn cầu - SSH 2021 11

Hội thảo có sự tham gia với vai trò diễn giả của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Khoa học xã hội & nhân văn tại Việt Nam, gồm GS.TS. Hồ Sĩ Quý - nhà nghiên cứu Triết học, nguyên Viện trưởng Viện thông tin Khoa học Xã hội Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Khoa học Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; PGS.TS. Phan Văn Hòa - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng; Ủy viên thường vụ Hội Ngôn ngữ học Việt Nam; PGS.TS. Lê Hữu Ái - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng và GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - nhà nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Việt Nam, Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH.

Thư mời tham dự trực tuyến Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH về đào tạo công dân toàn cầu - SSH 2021 24
GS.TS. Hồ Sỹ Quí
Thư mời tham dự trực tuyến Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH về đào tạo công dân toàn cầu - SSH 2021 29
GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm
Thư mời tham dự trực tuyến Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH về đào tạo công dân toàn cầu - SSH 2021 35
PGS.TS. Phan Văn Hòa
Thư mời tham dự trực tuyến Hội thảo Khoa học Quốc gia HUTECH về đào tạo công dân toàn cầu - SSH 2021 40
PGS.TS. Lê Hữu Ái

Dự kiến, phiên khai mạc Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 7h45 ngày 07/8, tiếp đó là phiên toàn thể và các phiên báo cáo tại các tiểu ban. Với chủ đề chính “Đào tạo công dân toàn cầu trong lĩnh vực Khoa học xã hội & nhân văn tại các trường Đại học ngoài công lập tại Việt Nam”, 04 tiểu ban của Hội thảo sẽ thảo luận các báo cáo chuyên sâu về Khoa học xã hội và nhân văn trong đào tạo công dân toàn cầu, những vấn đề giáo dục công dân toàn cầu, những vấn đề văn hoá - du lịch trong đào tạo công dân toàn cầu và phương pháp giảng dạy và ngoại ngữ trong đào tạo công dân toàn cầu.

Để tham dự Hội thảo, quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên vả các bạn sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY. Thư mời, kỷ yếu, các thông tin cần thiết và đường link Google Meet tham dự Hội thảo sẽ được Ban tổ chức gửi về địa chỉ email đăng ký.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Ngô Thị Vy
Điện thoại: 039 8631 329 - Email: ssh.2021@hutech.edu.vn