Kết quả cuộc thi trực tuyến "Tìm về Bản sắc Việt - Lần 3 - Năm 2021"

Vậy là thời gian thấm thoắt trôi qua, cuộc thi học thuật TÌM VỀ BẢN SẮC VIỆT của Viện KHXH&NV - Đại học HUTECH đã kết thúc tốt đẹp với các bài dự thi chất lượng, được đón nhận nồng nhiệt của sinh viên và những người yêu thích văn hóa dân tộc.

Kết quả cuộc thi trực tuyến "Tìm về Bản sắc Việt - Lần 3 - Năm 2021" 5

Với chủ đề: Hãy giới thiệu về một di sản văn hóa phi vật thể mà em yêu thích. Các thí sinh đã chọn những chủ đề gần gũi với người dân Việt Nam, những di sản văn hóa được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại của UNESCO hay di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Tất cả đã tạo nên một bản nhạc thật nhẹ nhàng mà đầy sâu lắng, giúp cho chúng ta hiểu được các giá trị của di sản văn hóa dân tộc.

Ban Tổ chức xin công bố kết quả chung cuộc như sau:

Kết quả cuộc thi trực tuyến "Tìm về Bản sắc Việt - Lần 3 - Năm 2021" 14

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cuộc thi!

Cuộc thi có thể kết thúc, nhưng hành trình tìm về di sản, về cội nguồn của văn hóa dân tộc Việt Nam mới chỉ là bắt đầu. Hẹn gặp lại ở các chương trình lần sau./.

Tin bài: Ngành Việt Nam học