CUỘC THI HỌC THUẬT RACING HUTECH Tháng 4/2019
Nhằm mang đến cho sinh viên một sân chơi nơi có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cũng như thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo, Viện Kỹ thuật - trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức cuộc thi đua xe địa hình đối kháng “Racing HUTECH 2019” vào sáng qua (12/4).

Đồng hành và cũng là những người hỗ trợ các bạn sinh viên trong cuộc thi lần này là TS. Nguyễn Văn Nhanh, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật cùng các giảng viên của Viện, ThS. Đỗ Nhật Trường - Giảng viên Viện Kỹ thuật, Hỗ trợ kỹ thuật, đường đua cùng các thí sinh. 

 Các "chiến mã" chuẩn bị ra trận tại "Racing HUTECH 2019"

Được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Q.9), giải đấu năm nay được chuẩn bị công phu với đường đua có nhiều góc cua và chướng ngại vật làm tăng thêm độ khó và sự kịch tính. Bên cạnh đó, yếu tố về tốc độ cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi các đội thi cần phải có sự tập trung cao độ và kỹ năng điều khiển xe đua thành thạo cũng như sự phối hợp nhịp nhàng từ các thành viên trong đội để đưa “chiến mã” của đội mình về đích trong thời gian sớm nhất.
 Các đội chơi kiểm tra lại xe trước khi cuộc đua bắt đầu


Đường đua tốc độ "made in HUTECH" với những hình ảnh đẹp mắt

Sau khoảng thời gian so tài tốc độ đầy gay cấn trên những cung đường dốc, các bãi đá, khúc cua hẹp,... “chiến mã” của đội Seven RC đã xuất sắc cán đích đầu tiên để lên ngôi Quán quân của cuộc thi. Đứng ở vị trí thứ Nhì là đội Canplus và lần lượt xếp ở vị trí thứ Ba là đội Hello Kitty, đội Mong manh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho đội UNO với danh hiệu “Thiết kế xe đẹp nhất”.

Cùng  xem lại những hình ảnh ấn tượng của “Racing HUTECH 2019” nhé!

 Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
0