Thông báo T10/2018: Hội thảo ''GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D, CÔNG NGHỆ LASER VÀ GIA CÔNG CNC"

Hội thảo “GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IN 3D, CÔNG NGHỆ LASER VÀ GIA CÔNG CNC TRONG CUỘC SỐNG”

- Thời gian: 8 giờ 00 phút, thứ 7, ngày 6 tháng 10 năm 2018
- Địa điểmPhòng E1-03-05, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO HUTECH, KHU CÔNG NGHỆ CAO
- Đơn vị chủ trì: Viện Kỹ thuật HUTECH
- Đối tượng tham dựGiảng viên, sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH - ĐH Công Nghệ TP.HCM

- Nội dung chính của hội thảo:
“Giới thiệu kỹ thuật 3D Scan tầm xa trong quan trắc địa hình diện rộng” trình bày bởi Mr. Trần Hào, Giám đốc Công ty STAR GLOBAL EXPERT SOLUTIONS JSC

“Kỹ thuật thiết kế in 3D mẫu nữ trang, Công nghệ Laser trong hàn và khắc trong ngành nữ trang” trình bày bởi Mr. Nguyễn Khánh, Giám đốc công ty 3D Plus

“Giới thiệu Công nghệ in 3D trong cách mạng công nghiệp 4.0” trình bày bởi Th.S Phạm Bá Khiển (Chủ nhiệm bộ môn Cơ Điện tử - Cơ Khí - Viện Kỹ thuật HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM)

Ngoài ra: hội thảo có sự tham gia, giao lưu của các bạn SV đến từ trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Đại Học Quốc tế TP.HCM, ĐH Giao Thông Vận Tải.